Thực đơn cho bà bầu: Cá chiên sốt kiwi- HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cá chiên sốt kiwi

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Cá chiên sốt kiwi ca chien sot kiwi

Giới thiệu

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Nguyên liệu

- 300gr phi lê cá.
- 2 trái kiwi chín.
- Bột chiên giòn, dầu ăn, muối, đường, sốt mayonnaise, tiêu.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cá phi lê rửa sạch, ướp một ít muối, tiêu.

Bước 2: Lăn qua bột chiên giòn, đem chiên chín vàng.

Bước 3: Kiwi gọt vỏ, cắt hột lựu nhuyễn.

Bước 4: Trộn đều phần kiwi + muối + đường + sốt mayonnaise. Khi ăn chấm cá vào sốt hay có thể chan lên cá.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ