Bột cuộn cá chẽm nướng cho mẹ bầu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Bột cuộn cá chẽm nướng

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai bột cuộn cá chẽm nướng cá chém nướng cá chẽm cuộn bột

Giới thiệu

Một món ăn khác lạ cho các Mẹ, hương vị thơm ngon từ cá chẽm, bột mềm, dai dai và hương thơm phảng phất của món nướng sẽ làm các Mẹ ngất ngây. Hãy thử cùng món Bột Cuộn Cá Chẽm Nướng nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1 con cá chẽm (khoảng 800g).
  • 2 miếng bột.
  • 2 lá nghệ tây.
  • Xốt sò điệp: 215g sò điệp + 215g cá thác lác + 125g bơ + 200g kem tươi + 9g Hạt nêm + 75g lòng trắng trứng + 1,5 quả trứng + 15g hạt dẻ băm nhỏ, tất cả trộn đều.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cá chẽm lóc da và lấy ruột, ướp muối, tiêu, lá nghệ.

Bước 2: Bột nhào mịn, cán mỏng.

Bước 3: Cho hỗn hợp xốt sò điệp lên cá chẽm, đặt vào 2 miếng bột, gói lại, mang nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 25 phút là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ