Thực đơn cho bà bầu: Bánh crepe xốt cam - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Bánh crepe sốt cam

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Bánh crepe sốt cam kiểu Pháp sốt cam bánh crepe

Giới thiệu

Cam có tác dụng tuyệt đối tốt với mẹ bầu. Bánh Crepe sốt cam sẽ làm cho mẹ bầu lạ miệng với mùi thơm quen thuộc, cũng như vị ngọt của bánh.

Nguyên liệu

2 trái cam.
2 quả trứng gà.
50g bột mì.
100ml sữa tươi.
20g bơ.
20ml rượu vang.
50g đường.

Hướng dẫn

- Bước 1: Cho bột mì, lòng đỏ trứng gà, đường, sữa tươi vào tô. Đánh hỗn hợp đều tay sao cho các phần nguyên liệu tan ra và hòa lẫn vào nhau.
- Bước 2: Đun nóng chảo, cho 1 ít bơ vào, đổ phần bột đã đánh vào chảo tráng trên lửa nhỏ, nhẹ tay lật mặt cho bánh chín, lấy ra đĩa. Làm lần lượt đến hết bột.
- Bước 3: Xốt cam: Cam vắt lấy nước. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa cà phê bơ, nước cam, rượu vang vào, khuấy đều nước xốt đến khi sánh lại. Rưới xốt lên bánh, ăn kèm với kem tươi hoặc mứt.
 

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ