Góc chuyên gia - Mang thai - Chuyên gia trả lời - HUGGIES® Việt Nam
Góc chuyên gia - Huggies Việt Nam Góc chuyên gia - Huggies Việt Nam

Đặt câu hỏi của riêng mẹ

Mẹ có ngàn câu hỏi đang phân vân cần lời giải đáp. Hãy nhanh chóng gửi ngay câu hỏi của mình về các chuyên gia Huggies® nào!

Nhóm chuyên gia: Mang Thai
Xin bác sĩ tư vấn cho tôi tình trạng mang thai
Dạ em chào Bác Sĩ, em 36t, đã có gd và 1 bé năm nay được 3 tuổi rưỡi, và em đang mang thai bé thứ 2 khoảng hơn 8 tuần ( bị vỡ kế hoạch ah), dạ bác ơi em bị triệu chứng như sau, em rất là khó chịu cái bụng, em đói liên tục cả ngày, mới ăn xong đã đói, mà em ăn k được nhiều, em ăn cảm thấy muốn ói là k ăn nữa, mà cái bụng nó đói, nhưng cái miệng k muốn ăn và lại muốn ói, nên em rất la khó chịu, ban đêm cũng đói, có khi em dậy đi tolet đói quá thì em uống sữa, sáng ra thì đói kinh khủng có khi đau bao tử luôn ah, em thắc mắc muốn hỏi bác là sao laị bị như thế ah, em đói lắm mà ăn k được, ăn được 1 chút là muốn ói nên k dám ăn, k ăn thì lại đói khó chịu, mà cái miệng ăn k được, mỗi bữa em ăn nhiều lắm là 1 chén cơm, có khi lại k được, vừa ăn vào xong là khoảng 15p sau lại đói, rồi em ăn trái cây ăn bánh, xong chút lại đói, mà em ngán muốn chết, k muốn ăn, cái bụng em rât là khó chịu, lúc nào cũng đói và nóng trong bụng như kiểu ăn ớt nhiều vậy đó ah, bác cho em hỏi thêm là cái miệng em rât là chua, và nhạt nhẽo, em hay mệt nữa. Còn nước tiểu thì có màu giống như nước trà xanh, màu vàng tươi nước trà xanh, bác cho em hỏi là những triệu chứng như vậy có sao k ah, 1 là đói đau bao tử, 2 là đói k ăn được, đói suốt ngày, hay mệt, 3 là nước tiểu ah,
Bác cho em hỏi là, em có thể uống mật ong pha với nước ấm được k ah, ( mật ong chưa qua chế biến), và ăn phô mai con bò cười.
Rât mong thư sớm của Bác ah.
Em cảm ơn bác rất nhiều, chúc bác sức khỏe, có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống ah,
Xin chào Mẹ
Chào bạn! Tất cả những cảm giác bạn mô tả là triệu chứng cuaả nghén. Nguyên nhânlà hormone hCG tăng rất nhanh trong giai đoạn đầu của thai kỳvà gây ra cảm giác buồn ói,tăng cảm giác về mùi, dạ dày nhạy cảm, tiết nhiều dịch vị hơn hơn khiến bạn như bị kích thích luôn có cảm giác rấm rứt khó chịu vùng thượng vị, ăn uống kém, hay ợ chua, nhanh đói mặc dù miệng lạt và không buồn ăn Em có thể dùng: - Mật ong pha với nướcấm+vài lát chanhvà ăn phô mai con bò cười(nếu các thức ăn uống trên làm em dễ chịu). - Các laoị bánhquy giòn mặn: không gây khó khăn cho dạ dày của bạn. - Nước bạc hà hoặc chanh: Bạc hà hoặc chanh giữ ổn định cho dạ dày của bạn. - Tránh các thức ăn nhiều gia vị hay dầu mỡ. - Ăn nhiều bữa nhỏ thường xuyên sau mỗi vài giờ: Không bao giờ để chodạ dày bị rỗng Thân chào!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Em mang thai được 12 tuần 6 ngày, khi đi siêu âm thì kết quả
Chao BS ,E dang mang thai 31tuan roi 5ngay nay tay va chan E rat
BÁC ƠI, CHỊ EM TRỄ KINH 1 TUẦN CÓ RA ÍT MÁU TƯƠI, THỬ QUE
Triệu chứng như vậy có phải là bình thường ko?
Bác sĩ cho em hỏi em đang thai 16 tuần bị kiến lửa cắn ở

EmptyView

Tham gia ngay

Huggies Club để nhận các ưu đãi
Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ
Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies
Nhận quà may mắn và thông báo khuyến mãi từ Huggies

Tham gia ngay

Huggies Club để nhận các ưu đãi
Cập nhật ngay thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy trẻ định kỳ
Nhận tư vấn từ nhóm bác sĩ Huggies
Nhận quà may mắn và thông báo khuyến mãi từ Huggies
Đăng ký nhanh

Hoặc điền các thông tin bên dưới