Cùng bé trang trí nhà thật vui | Huggies
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 0-6 tháng
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt

Cùng bé trang trí nhà xinh

Cùng bé trang trí nhà xinh

Cùng bé trang trí nhà xinh

Khi bé chào đời, các vật dụng của bé chắc chắn sẽ làm thay đổi việc trang trí nhà của bạn. Phòng sơ sinh, chiếc nôi, rồi gấu bông, bình sữa, quần áo trẻ em khắp nhà. Và khi lớn lên, bé còn giúp bạn trang trí nhà cửa bằng nhiều cách đặc biệt khác.

Trong thực tế, bé của bạn sẽ thường đóng một vai trò quan trọng trong việc trang trí lại ngôi nhà của bạn vào giai đoạn cuối của thai kỳ, mặc dù khi đó bé còn chưa được sinh ra! Nào là phòng sơ sinh, cũi/nôi, rồi quần áo và vật dụng trẻ sơ sinh khắp nhà.

Một khi bé từ bệnh viện trở về nhà với bạn, bé sẽ đặt dấu ấn cho sự hiện diện của mình dưới nhiều hình thức như gấu bông, khăn sữa, xà phòng và kem dưỡng da em bé trong phòng tắm và phòng ngủ.

Bé cũng có thể giúp bạn trang trí nhà cửa bằng một số cách rất đặc biệt khác. Bằng cách kết hợp chúng với các trang trí khác trong nhà, đấy sẽ là một lời nhắc nhở sinh động về vai trò đặc biệt của bé trong cuộc sống của bạn.

Năm ý tưởng trang trí tuyệt vời

1. Tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của bé

Cho dù đó là một bức vẽ nguệch ngoạc đơn giản, hoặc một cuộc nổi loạn của các sắc màu, "tác phẩm nghệ thuật" đầu tiên của bé là một kỷ vật đáng trân trọng. Hãy ghi lại ngày tháng và tuổi của bé lên mặt sau “tác phẩm”. Nếu bạn có ý muốn trở thành một nhà sưu tập trung thành các tác phẩm nghệ thuật của con mình, hãy dành hẳn một không gian trên tường dành cho việc trưng bày các tác phẩm này.

Bạn cũng có thể mua một vài khung treo giá rẻ để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật trong vài năm tới. Bằng cách đó, trong khi phong cách của bé có thể phát triển theo thời gian, bạn sẽ luôn có một loại khung hình thống nhất để trưng bày.

Bạn đừng ngại việc phải cắt xén tác phẩm của bé để có kích thước phù hợp với khung. Bạn sẽ cần phải thường xuyên làm điều này để bảo toàn những nỗ lực nghệ thuật của bé cho mai sau.

2. Ảnh canvas

Một món trang trí đặc biệt khác là lưu lại sự phát triển của bé trong suốt một năm và sau đó tổng hợp thành một ảnh ghép. Bạn có thể in ảnh ghép này trên vải canvas lớn và đặt ở một vị trí nổi bật trong nhà.

Bạn có thể chọn một chú gấu bông lớn mà bạn có thể đặt bé bên cạnh. Chọn một ngày cố định mỗi tháng và ghi chú trong lịch của bạn cho cả năm. Chụp ảnh của bé với chú gấu bông vào ngày đã định hàng tháng. Kích thước cố định của gấu sẽ giúp bạn thực sự nhìn thấy sự phát triển của bé. Một khi bạn đã có đủ hình ảnh bé trong suốt 12 tháng, bạn có thể tạo một ảnh ghép bằng cách sử dụng trung tâm hình ảnh HUGGIES® và sau đó in ra trên một tấm vải canvas lớn.

Việc àm cha mẹ thường là một thách thức rất lớn trong những năm đầu. Tấm ảnh in canvas này sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở tuyệt đẹp rằng bé của bạn nhỏ bé và yếu ớt như thế nào trong những ngày đầu, và bé mau lớn ra sao. Nó không chỉ lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt, nó cũng là một món quà lưu niệm quý giá về tình cha mẹ.

3.Thước đo trên tường

Nhiều gia đình bắt đầu làm việc này khi bé được sáu tháng tuổi. Tìm một cánh cửa hoặc một không gian tường phù hợp, và đo chiều cao của bé hằng năm vào cùng một thời điểm. Đây là một cách đáng yêu để ghi lại sự phát triển của bé và một lời nhắc nhở sinh động rằng tuổi thơ của con bạn trôi qua nhanh như thế nào.

Khi lớn lên, bé của bạn sẽ thích được cùng với bố mẹ đo chiều cao của mình và so sánh sự tiến bộ từ năm này sang năm khác. Bạn có thể chọn một ngày đặc biệt như ngày sinh nhật của bé cho hoạt động này.

Trang trí nhà xinh cùng bé yêu

4. Dấu tay hay dấu chân

Có một vài cách khác nhau để lấy dấu tay hoặc dấu chân của bé làm kỷ niệm. Một số cha mẹ mua khuôn thạch cao và lấy dấu tay hoặc chân của bé, sau đó trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật. Những người khác sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để có dấu tay, chân của bé đúc bằng đồng.

Một cách lấy dấu khác nữa là sử dụng loại sơn không độc hại để lấy dấu tay của bé khi bé được 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 2 tuổi để lên 4 khung ảnh nhỏ. Sau đó bạn có thể treo chúng lên tường nhà như thế này đây.

5.Tủ lạnh cắt dán

Một khi bé của bạn bắt đầu tự di chuyển được, khả năng để ghi lại những cuộc phiêu lưu của bé là vô tận. Bé đang thử một loại thức ăn mới, làm những việc bé không nên làm và thường xuyên bày ra các trò nghịch ngợm. Cố gắng chụp ảnh những lúc này càng nhiều càng tốt.

Những bức ảnh có thể được in ra dưới dạng ảnh ghép và treo trên tủ lạnh hoặc tấm bảng ghi nhớ của gia đình. Chúng sẽ nhanh chóng trở thành chủ đề câu chuyện mỗi khi bạn có khách viếng thăm. Bạn có thể chuyển chúng vào sổ lưu niệm của bé một khi bạn có thêm những ảnh mới khác.

Lưu ý rằng bạn thậm chí không cần phải đến tiệm ảnh để in những bức ảnh này. Bạn hoàn toàn có thể làm việc này online trong khi bé đang ngủ trưa.

Điều quan trọng cần nhớ là từ khi con trẻ xuất hiện, nhà cửa sẽ không bao giờ được gọn gàng nữa. Nhưng các dấu ấn trang trí độc đáo của bé sẽ là lời nhắc nhở tuyệt vời về vị trí đặc biệt của bé trong nhà bạn. Nhà của bạn có thể không được gọn gàng hoặc sáng bóng như trước khi bé chào đời, nhưng gia đình nhỏ của bạn sẽ trở nên phong phú hơn theo những cách khác như vậy đó!

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

sự phát triển của trẻ 28 tháng tuổi
Chăm sóc bé 30/11/2018

Bé 28 tháng tuổi

Cũng như các lứa tuổi khác, các giai đoạn phát triển của trẻ đều bao gồm một số thay đổi. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu thêm về bé con của bạn, tránh những khó chịu không đáng có.

Khi trẻ dị ứng với thực phẩm
Chăm sóc bé 02/01/2019

Khi trẻ dị ứng với thực phẩm

Chứng dị ứng thức ăn càng ngày càng phổ biến ở trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Nguyên nhân của chứng dị ứng này là do sự tăng cường miễn nhiễm của cơ thể trẻ đối với các chất độc, yếu tố di truyền và một số nguyên nhân khác. Nghiên cứu gần đây trên các trung tâm chăm sóc trẻ ở NSW cho thấy 86% số trung tâm được khảo sát có ít nhất một trẻ bị dị ứng thức ăn.

thụ tinh trong ống nghiệm
Thụ thai 31/10/2018

Thụ tinh trong ống nghiệm - Thụ tinh nhân tạo

Thụ tinh trong ống nghiệm là quá trình thụ tinh diễn ra bên ngoài cơ thể của một người phụ nữ dưới sự kiểm soát của các chuyên gia cùng các thiết bị khoa học. Em bé đầu tiên được thụ tinh thành công trong ống nghiệp là Louise Brown được sinh ra vào năm 1978. Cho đến nay đã có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra nhờ sử dụng phương pháp này.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ