5 đồ dùng nhất định phải mang theo khi cho con ra ngoài, du lịch | Huggies
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 0-6 tháng
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt

5 đồ dùng nhất định mẹ phải mang theo khi cho con ra ngoài chơi hoặc đi du lịch

5 đồ dùng nhất định mẹ phải mang theo khi cho con ra ngoài chơi hoặc đi du lịch
5 đồ dùng nhất định mẹ phải mang theo khi cho con ra ngoài chơi hoặc đi du lịch 

Chuyến phiêu lưu đầu tiên đầy thú vị của bé cưng

Cho con 3 tháng tuổi ra ngoài chơi mẹ sẽ có chút lo lắng, nhưng nếu mẹ đã lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, mẹ sẽ có một chuyến đi trải nghiệm thú vị với bé cưng. Bé có thể tận hưởng được niềm vui sướng, thích thú khi nhìn thấy được thế giới rộng lớn xung quanh.
Mẹ lên danh sách những thứ cần mang theo khi đi du lịch cùng con yêu trước khi sắp xếp và đóng gói hành lý. Điều này sẽ có ích nếu như mẹ quên thứ gì đó quan trọng vào phút cuối. Hãy cùng Huggies chuẩn bị túi hành lý để cùng con thực hiện chuyến phiêu lưu khám phá thế giới đầu tiên này mẹ nhé.

Mang theo thức ăn cho con

Nếu con bú sữa công thức, mẹ cần mang theo bình cách nhiệt chứa đầy nước đun sôi, bình sữa du lịch và núm vú đã được khử trùng trước sẽ rất tiện dụng. Con có thể đói và đòi bú bất cứ lức nào và thường không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Thật tuyệt vời nếu con bú sữa mẹ, mẹ sẽ không cần phải mang vác lỉnh khỉnh những vật dụng cần thiết cho con yêu như trên.

Xe đẩy

Mẹ nên mang theo một chiếc xe đẩy loại có trọng lượng nhẹ, có thể gấp lại dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích. Điều này giúp mẹ có thể thoải mái di chuyển đến bất cứ nơi đâu cũng không sợ mỏi mệt. Con cũng có thể nằm ngủ thoải mái trên xe đẩy khi ngắm nhìn thế giới chán chê.

Tấm trải giường hoặc tấm chăn của con

Mẹ cân nhắc mang theo tấm trải giường hoặc tấm chăn yêu thích của con. Cảm giác và mùi quen thuộc giúp con dễ chịu và ngủ ngon hơn khi ở một nơi lạ lẫm.

Tã bỉm

Tã bỉm là vật dụng cần thiết và dùng thường xuyên của con yêu. Mẹ nên chọn loại Tã dán Huggies Bọc kén con tằm 360 dành cho trẻ sơ sinh của Huggies. Đây là dòng tã thế hệ mới được cải tiến mỏng hơn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, tiện lợi khi cho trẻ đi chơi.

Tuy vậy, loại tã này thấm hút tốt hơn, giúp da con khô thoáng lâu dài. Lớp đệm êm mềm, giúp con thoải mái, tránh tổn thương ở vùng lưng, bụng và hai đùi, bảo vệ toàn diện cho làn da mỏng manh của con. Đặc biệt, loại tã này còn có vách chống tràn 2 bên và hộc chống tràn sau, ngăn chất lỏng tràn ra ngoài, đảm bảo vệ sinh cho con yêu.

Rất nhiều mẹ ngại đi du lịch cùng con yêu vì điều này, nhưng nay không còn lo lắng nữa. Tã dán Huggies Bọc kén con tằm 360 thế hệ mới còn có “tín hiệu cấp báo” con cần thay tã. Đó là khi dải màu vàng trên màng đáy sẽ chuyển thành màu xanh mẹ sẽ biết con cần được thay tã ngay. Thật tuyệt vời quá mẹ à.


EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

;