Luyện cho bé tập bò, tập đứng đúng tư thế - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 0-6 tháng
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt

Luyện cho con yêu tập bò, tập đứng đúng tư thế để mẹ con mình lớn hơn nha

Luyện cho con yêu tập bò, tập đứng đúng tư thế để mẹ con mình lớn hơn nha

Mẹ ơi, con được 28 tuần tuổi rồi. Đây là thời điểm tuyệt vời để mẹ rèn luyện động tác tập bò, tập đứng cho con, từ đó kích thích sự phát triển trí tuệ, giúp con trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn và mẹ con mình cùng lớn hơn nè.

Huggies tinh chất Tràm Trà tự nhiên và công nghệ Bong bóng 3D giúp ngừa hăm, không thấm ngược xin được chia sẻ những bài tập về kỹ năng vận động cho con, mẹ tham khảo nha.
Mẹ đỡ hai bên nách để con tập đứng vững vàng hơn

Tập bò 

Tập bò là bài tập vô cùng quan trọng, giúp kích thích tất cả khả năng của con yêu, từ hoạt động của chân tay đến sự phát triển của đại não, vì thế mẹ nên để con được bò thoải mái, tự do nếu không ảnh hưởng đến sự phát triển của con sau này. Động tác bò, không chỉ giúp đại não của con phát triển mạnh mẽ, phát triển thể lực mà còn bồi dưỡng khả năng vận động cho con.

Mẹ dùng một tay ôm đầu gối con, một tay ôm trước ngực con, để hai tay con đặt lên bàn hoặc lên sàn nhà chống đỡ cơ thể. Sau đó, mẹ từ từ nới lỏng tay đỡ ngực, cổ vũ con dùng sức chống đỡ cơ thể. Mỗi ngày mẹ luyện tập bài tập này cho con từ 1-2 lần, mỗi lần 3-5 phút là đủ rồi nha mẹ.

Tập đứng

Khi rèn tư thế tập đứng, mẹ cho con dang hai chân ra để con có thể đứng vững hơn. Mỗi lần tập đứng không nên quá lâu, mẹ cần đỡ dưới nách để con luyện đứng, sau đó có thể cho con vịn vào cạnh bàn, lan can, thành giường hoặc lưng ghế để con tập đứng. Bằng cách này con yêu sẽ vững vàng để cả hai mẹ con cùng lớn luôn nha.

Một số lưu ý khi mẹ luyện khả năng tập bò tập đứng cho con

Giai đoạn này, mẹ cần phải tăng cường rèn luyện động tác tỉ mỉ cho con, nhằm kích thích con phát triển kỹ năng vận động, phát triển thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, trong quá trình rèn luyện mẹ cũng cần đảm bảo cho con được khô thoáng, bằng cách mặc các loại tã bỉm có giúp ngừa hăm, không thấm ngược để con vận động tốt hơn.

Tã quần Huggies với tinh chất Tràm Trà tự nhiên giúp làm dịu da, ngăn ngừa hăm tã. Công nghệ Bong Bóng 3D thấm hút tốt và không thấm ngược, giúp con luôn có cảm giác khô thoáng sạch sẽ, từ đó giúp con thoải mái, năng động và hợp tác với mẹ trong các bài luyện tập này.

Hình tã quần Huggies tinh chất tràm trà

Hơn nữa, sự chăm sóc tỉ mỉ, thể hiện tình yêu thương của mẹ dành cho con một cách tinh tế như thế, trẻ sẽ cảm nhận được từ đó thắt chặt mối quan hệ giũa mẹ và con, điều này có lợi cho việc phát triển tư duy của con đấy mẹ ạ.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

sự phát triển của trẻ 28 tháng tuổi
Chăm sóc bé 30/11/2018

Bé 28 tháng tuổi

Cũng như các lứa tuổi khác, các giai đoạn phát triển của trẻ đều bao gồm một số thay đổi. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu thêm về bé con của bạn, tránh những khó chịu không đáng có.

Khi trẻ dị ứng với thực phẩm
Chăm sóc bé 02/01/2019

Khi trẻ dị ứng với thực phẩm

Chứng dị ứng thức ăn càng ngày càng phổ biến ở trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Nguyên nhân của chứng dị ứng này là do sự tăng cường miễn nhiễm của cơ thể trẻ đối với các chất độc, yếu tố di truyền và một số nguyên nhân khác. Nghiên cứu gần đây trên các trung tâm chăm sóc trẻ ở NSW cho thấy 86% số trung tâm được khảo sát có ít nhất một trẻ bị dị ứng thức ăn.

thụ tinh trong ống nghiệm
Thụ thai 31/10/2018

Thụ tinh trong ống nghiệm - Thụ tinh nhân tạo

Thụ tinh trong ống nghiệm là quá trình thụ tinh diễn ra bên ngoài cơ thể của một người phụ nữ dưới sự kiểm soát của các chuyên gia cùng các thiết bị khoa học. Em bé đầu tiên được thụ tinh thành công trong ống nghiệp là Louise Brown được sinh ra vào năm 1978. Cho đến nay đã có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra nhờ sử dụng phương pháp này.

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ