Luyện cho bé tập bò, tập đứng đúng tư thế - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 0-6 tháng
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt

Luyện cho con yêu tập bò, tập đứng đúng tư thế để mẹ con mình lớn hơn nha

Mẹ ơi, con được 28 tuần tuổi rồi. Đây là thời điểm tuyệt vời để mẹ rèn luyện động tác tập bò, tập đứng cho con, từ đó kích thích sự phát triển trí tuệ, giúp con trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn và mẹ con mình cùng lớn hơn nè.

Huggies tinh chất Tràm Trà tự nhiên và công nghệ Bong bóng 3D giúp ngừa hăm, không thấm ngược xin được chia sẻ những bài tập về kỹ năng vận động cho con, mẹ tham khảo nha.
Mẹ đỡ hai bên nách để con tập đứng vững vàng hơn

Tập bò

Tập bò là bài tập vô cùng quan trọng, giúp kích thích tất cả khả năng của con yêu, từ hoạt động của chân tay đến sự phát triển của đại não, vì thế mẹ nên để con được bò thoải mái, tự do nếu không ảnh hưởng đến sự phát triển của con sau này. Động tác bò, không chỉ giúp đại não của con phát triển mạnh mẽ, phát triển thể lực mà còn bồi dưỡng khả năng vận động cho con.

Mẹ dùng một tay ôm đầu gối con, một tay ôm trước ngực con, để hai tay con đặt lên bàn hoặc lên sàn nhà chống đỡ cơ thể. Sau đó, mẹ từ từ nới lỏng tay đỡ ngực, cổ vũ con dùng sức chống đỡ cơ thể. Mỗi ngày mẹ luyện tập bài tập này cho con từ 1-2 lần, mỗi lần 3-5 phút là đủ rồi nha mẹ.

Tập đứng

Khi rèn tư thế tập đứng, mẹ cho con dang hai chân ra để con có thể đứng vững hơn. Mỗi lần tập đứng không nên quá lâu, mẹ cần đỡ dưới nách để con luyện đứng, sau đó có thể cho con vịn vào cạnh bàn, lan can, thành giường hoặc lưng ghế để con tập đứng. Bằng cách này con yêu sẽ vững vàng để cả hai mẹ con cùng lớn luôn nha.

Một số lưu ý khi mẹ luyện khả năng tập bò tập đứng cho con

Giai đoạn này, mẹ cần phải tăng cường rèn luyện động tác tỉ mỉ cho con, nhằm kích thích con phát triển kỹ năng vận động, phát triển thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, trong quá trình rèn luyện mẹ cũng cần đảm bảo cho con được khô thoáng, bằng cách mặc các loại tã bỉm có giúp ngừa hăm, không thấm ngược để con vận động tốt hơn.

Tã quần Huggies với tinh chất Tràm Trà tự nhiên giúp làm dịu da, ngăn ngừa hăm tã. Công nghệ Bong Bóng 3D thấm hút tốt và không thấm ngược, giúp con luôn có cảm giác khô thoáng sạch sẽ, từ đó giúp con thoải mái, năng động và hợp tác với mẹ trong các bài luyện tập này.

Hình tã quần Huggies tinh chất tràm trà

Hơn nữa, sự chăm sóc tỉ mỉ, thể hiện tình yêu thương của mẹ dành cho con một cách tinh tế như thế, trẻ sẽ cảm nhận được từ đó thắt chặt mối quan hệ giũa mẹ và con, điều này có lợi cho việc phát triển tư duy của con đấy mẹ ạ.

 

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

;