Món ngon cho bé: Thịt đông xương sườn rong biển | Huggies
Tất cả các chuyên mục
Quá trình phát triển của bé
Thực đơn cho bé
Tập cho bé tự đi vệ sinh

Thịt đông xương sườn nấu rong biển

Danh mục: Bé tập đi
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bé 1-3 tuổi
Từ khóa liên quan: Bé tập đi thịt đông xương sườn nấu rong biển thịt đông xương sườn nấu rong biển

Giới thiệu

Rau biển giàu vitamin kết hợp cùng thịt đông ngon lạ, sẽ rất bắt cơm cho bé và cả nhà đây.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Xương sườn lợn 500g.
  • Bì lợn.
  • Rong biển đã ngâm mỗi loại 150g.
  • Gia vị: Hành, gừng, muối.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Rong biển rửa sạch, thái nhỏ; xương sườn rửa sạch đun qua sau đó vớt ra rửa lại.
Bước 2: Đổ nước vào nồi, cho bì lợn, xương sườn, hành, gừng vào đun khoảng 20 phút.
Bước 3: Vớt xương sườn ra, lọc bỏ xương, đổ thịt sườn vào nồi, tiếp tục đun 5 phút.
Bước 4: Cho rong biển, đun nhỏ lửa khoảng 3 phút cho đến khi sôi, nêm muối, tắt bếp đợi đông lạnh là dùng được.

Tìm món ăn:

EmptyView

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ