Món ngon cho bé: Bánh hấp nhiều tầng - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Quá trình phát triển của bé
Thực đơn cho bé
Tập cho bé tự đi vệ sinh

Bánh hấp nhiều tầng

Danh mục: Bé tập đi
Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ
Độ tuổi: bé 1-3 tuổi
Từ khóa liên quan: Bé tập đi bánh hấp nhiều tầng bánh hấp bánh nhiều tầng

Giới thiệu

Bột bánh mỳ là loại bột đã chứa bột nở, là loại bột trộn đều giữa bột có hàm lượng gluten (thấp) và bột nở.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Bột bánh mỳ 500g.
  • Gia vị: Dầu ăn, đường trắng, hoa quả các loại.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Nhào bột mỳ với nước cho nhuyễn, sau đó cán thành hình chữ nhật.
Bước 2: Trên mặt bánh, quyệt dầu ăn, rắc đường trắng lên, gấp thành 2 tầng sau đó cán ra.
Bước 3: Làm lại bước này thêm 2 lần nữa, gấp thành hình chữ nhật, phủ hoa quả lên trên.
Bước 4: Bánh nhiều tầng sau khi làm xong cho vào nồi hấp 15 phút, để nguội cắt miếng, sau đó lại đặt nồi lên hấp lại một chút là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ