Giới thiệu
Hạt dẻ chứa nhiều vitamin, khoáng như sắt, kẽm… có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển của não.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
Hạt dẻ chín: 6 hạt
Thịt gà băm: 1 muỗm canh
Nước: 2 chén
Dầu mè, hành, ngò, muối, đường.
Hướng dẫn
- Bước 1: Hạt dẻ rang chín, bỏ vỏ, tán nhuyễn.
- Bước 2: Bắc nước lên bếp, đun nóng, sau đó thả thịt gà vào, đun tiếp. Gà mềm, cho hạt dẻ và dầu mè vào, khuấy đều.
- Bước 3: Canh sôi lại, nêm vừa ăn nhấc xuống, rắc hành ngò.