Khả năng sinh sản

Khả năng sinh sản

Khả năng sinh sản

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở cả nam giới và nữ giới, bao gồm các sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, chế độ dinh dưỡng, môi trường, phong cách sống v.v. Tỷ lệ thụ thai của nữ giới trong các giai đoạn khác nhau của chu kỳ kinh nguyệt là hoàn toàn khác nhau. Tương tự, sức khỏe của tinh trùng ở nam giới cũng có sự thay đổi tại những độ tuổi khác nhau. HUGGIES® sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh sản ở cả nam giới và nữ giới nhằm cùng bạn nâng cao tỷ lệ thành công trong việc thụ thai.

Máy xác định chu kỳ thụ thai

Nếu bạn đang mong muốn có thai, hãy tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về chu kỳ và cách tính ngày rụng trứng của bạn, xác định những ngày có khả năng thụ thai cao nhất sẽ giúp bạn có cơ hội mang thai cao hơn.

Thời điểm tốt nhất để hai vợ chồng quan hệ là từ 12 đến 48 tiếng trước thời gian rụng trứng. Cách này sẽ giúp tinh trùng di chuyển tới ống dẫn trứng và gặp được trứng vừa mới thoát ra khỏi buồng trứng.

Tăng cường khả năng sinh sản

Khả năng thụ thai phụ thuộc vào cả nam giới lẫn nữ giới, dựa trên sự cân bằng của nội tiết tố, có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: từ thực phẩm, môi trường độc hại,.. sự căng thẳng, tâm lý, bệnh lý và các hoạt động thể chất khác, kể cả nhiệt độ bên ngoài.

Tỷ lệ sinh sản

The fertility rate refers to the average number of children that are born to a woman who is a member of a particular demographic population, during her reproductive years (internationally these are nominated as the ages between 15 and 44).

In 2008, Australia set a new record for the number of births, with 296,600 births registered. The Australian national fertility rate jumped to 1.97 babies per woman, compared to a fertility rate of 1.92 in 2007.

product