Bé thuộc cung nào? - Dự đoán giới tính - HUGGIES® Việt Nam

Bé thuộc cung nào?

3_2_10_3_Chinese _birth _chart

Vì nó không được chứng minh một cách khoa học. Đây là chuyện thường gặp với những vật dụng cổ xưa hay mang tính chất thần bí. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người tin vào nó đấy!

Nguồn gốc của biểu đồ

Cái tên đã phần nào cho bạn biết được xuất xứ  công cụ này. Biểu đồ này đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc và được chôn trong một ngôi mộ hoàng gia khoảng 700 năm trước. Hiện nay, nó được lưu giữ ở Viện Khoa Học Bắc Kinh. Nhiều người còn cho rằng bản được trưng bày hiện nay có thể là bản sao chép và bản thật đã được giấu đi để tránh bị trộm.

Độ tin cậy của biểu đồ

Bạn chỉ nên xem đây như một bài trắc nghiệm vui chứ đừng quá nghiêm túc tin tưởng vào kết quả. Có nhiều người còn dựa vào biểu đồ này để lên kế hoạch sinh con trai hoặc con gái. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn là kết quả sẽ như mong muốn của bạn cả đâu!

Biểu đồ dự đoán giới tính thai nhi hoạt động dựa trên hai yếu tố:

- Độ tuổi của bạn khi bắt đầu mang thai

- Tháng bạn thụ thai

Trong biểu độ bên dưới, cột dọc thể hiện độ tuổi khi bạn thụ thai, và cột ngang thể hiện tháng khi bạn thụ thai. Nếu giao giữa hai cột là M, giới tính thai nhi sẽ là con trai. Đổi lại, F nghĩa là bạn sắp đón một cô con gái.

Có vài biểu đồ thay thế M bằng ô màu xanh và F là ô màu hồng. Có đôi khi người ta sẽ chia đôi biểu đồ: Một dành cho các bà mẹ từ 18 đến 32 tuổi; biểu đồ còn lại là dành cho độ tuổi từ 33 đến 45.

Một biểu đồ có 700 năm tuổi thường mang lại nhiều tranh cãi về độ tin cậy cũng như nguyên tắc xây dựng nên cách tính này. Tuy nhiên, không có gì bảo đảm được độ chính xác của phép tính này. Cuối cùng, đây chỉ là một trò chơi và nếu có chính xác, bạn chỉ nên xem đó là một sự trùng hợp thú vị mà thôi.

product

Từ khóa:

  • mang thai
  • tam cá nguyệt đầu tiên
  • dự sinh
  • giới tính thai nhi
  • cung hoàng đạo bé
+