Bí đỏ, lê và đào

Bí đỏ, lê và đào

Danh mục: Chăm sóc bé

Độ tuổi: bé dưới 1 tuổi

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Mẹ không nên bảo quản bí đỏ trong tủ lạnh và sau khi nấu, nên cho bé dùng ngay lúc còn ấm.

Nguyên liệu

½ bát bí đỏ được nấu chín và dầm nhuyễn
1 miếng lê được gọt vỏ, hấp chín (không cần hấp với bé 8 tháng tuổi)
1 miếng đào được gọt vỏ, hấp chín (không cần hấp với bé 8 tháng tuổi).

Bí đỏ, lê và đào

Hướng dẫn

Đào và lê được xắn dạng hạt lựu, dầm nhuyễn; sau đó, trộn đều với bí đỏ rồi cho bé thưởng thức.

Bình luận