Súp trứng cút-nấm hương

Súp trứng cút-nấm hương

Danh mục: Bé tập đi

Độ tuổi: bé 1-3 tuổi

Giới thiệu

Nấm được nuôi trồng dưới tác động của ánh sáng mặt trời nên vitamin D-giúp hệ xương và tim mạch bé được khỏe mạnh. Đồng thời, nó cũng ngăn ngừa chứng hen suyễn, tiểu đường hoặc ung thư cho bé.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Trứng cút: 5 quả.
  • Nấm hương: 20g.
  • Xúc xích: 10g.
  • Súp lơ xanh: 15g.
  • Dầu mè, dầu thực vật.
  • Hành, gừng, dầu thực vật.
  • Muối, bột năng.
Súp trứng cút-nấm hương

Hướng dẫn

Bước 1: Đập trứng cút, cho vào bát con đánh tan. Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi. Xúc xích băm nhỏ. Súp lơ xanh làm sạch, băm nhỏ. Hành, gừng băm nhuyễn. Cho vào chảo, phi thơm hành, gừng.
Bước 2: Cho trứng cút vào xào đến khi trứng đông lại, cho tiếp súp lơ xanh vào, nêm muối vừa đủ, nấu thêm vài phút, rồi cho bột năng pha nước vào làm sền sệt nước, rưới dầu mè lên là được.

Bình luận