Sườn hầm tam sắc đậu

Sườn hầm tam sắc đậu

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ

Giới thiệu

Đây là một món ăn cực kì tốt cho các bà mẹ và cho các bé sau này. Cung cấp thêm thật nhiều vitamin và các loại dưỡng chất tối ưu cần thiết cho cả hai mẹ con sau này.

Nguồn: tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g sườn non.
  • 100g cà rốt.
  • 50g nấm đông cô.
  • 50g hạt sen.
  • Gia vị: 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr, 2 thìa cà phê hạt nêm.
Sườn hầm tam sắc đậu

Hướng dẫn

Bước 1: Sườn non chặt miếng vừa ăn. Nấm đông cô rửa sạch để nguyên hoặc có thể thái làm đôi. Hạt sen ngâm mềm. Cà rốt bào vỏ, thái móng ngựa.

Bước 2: Đun sôi 600 ml nước, cho sườn vào nấu vừa chín sau đó cho cà rốt, hạt sen và nấm đông cô vào, nêm nước mắm chấm Knorr, hạt nêm vừa ăn, nấu khoảng 10 phút nữa là được.

Bình luận