Cá lóc nấu bông thiên lý

Cá lóc nấu bông thiên lý

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Cá lóc cung cấp rất nhiều vitamin và đặc biệt tốt cho giai đoạn mang thai của các mẹ.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1 con cá lóc nhỏ
  • 300g bông thiên lý
  • 2 thìa cà phê hạt nêm
Cá lóc nấu bông thiên lý

Hướng dẫn

Bước 1: Cá lóc làm sạch, lạng lấy phi lê để riêng, phần xương và đầu cá nấu lấy nước dùng, lược lại nước.

Bước 2: Bông thiên lý nhặt bỏ cọng xơ, già, rửa sạch, để ráo.

Bước 3: Đun sôi nước dùng, cho cá lóc vào nấu chín sau đó cho bông thiên lý vào, nêm hạt nêm vừa ăn, để sôi lại, nấu thêm 5 phút là được.

Bình luận