Nhóm những người mới làm mẹ - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Những bà mẹ thời đại mới

Những bà mẹ thời đại mới

HUGGIES® có một diễn đàn dành cho các bà mẹ, đặc biệt quan tâm tới những người lần đầu làm mẹ. Một cuộc gặp gỡ đã được tổ chức cho những người vốn quen nhau trên mạng. Và đây là suy nghĩ của một số chị em sau khi tham dự.

Làm mẹ là một việc hoàn toàn không đơn giản, nó đòi hỏi nhiều kỹ năng mới, và rất nhiều thời gian cũng như sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Ngày nay, ngày càng nhiều bà mẹ tìm kiếm tự giúp đỡ từ các mạng lưới hoặc là bạn bè trên internet, trong các diễn đàn giống như là diễn đàn của HUGGIES®. Việc phải dành rất nhiều thời gian cho đứa con mới chào đời khiến cho những người mới làm mẹ (hoặc thậm chí giai đoạn mới sinh em bé thứ hai hoặc thứ ba...) cảm thấy bị cô lập. Các diễn đàn dành cho bà mẹ như diễn đàn của HUGGIES® đã giúp ích rất nhiều cho các bà mẹ vượt qua cảm giác cô lập này và nhận ra rằng không chỉ có họ phải trải nghiệm những vấn đề hoặc lo lắng cụ thể nào đó.

Nhóm những người mới làm mẹ có thể kết nối với những bà mẹ khác, những người có hoàn cảnh tương tự, ở mọi vùng miền. Có rất nhiều lợi ích từ việc trở thành một thành viên của nhóm những người mới làm mẹ.

  • Bạn có thể tham gia kể cả khi đang mặc pyjama và không trang điểm.
  • Không ai cảm thấy phiền nếu con bạn giận dỗi, chẳng ai nghe thấy cả.
  • Bạn có thể tán gẫu bất kỳ lúc nào trong ngày. - Vì được giấu tên nên bạn có quyền hoàn toàn thành thật và cởi mở.
  • Bạn có cơ hội thiết lập tình bạn với những người tương tự mình nhưng sống ở các vùng khác nhau trên cả nước.
  • Khám phá ra rằng, bạn có những người bạn trực tuyến sinh sống rất gần mình.

Cuộc họp mở rộng các bà mẹ HUGGIES®

Một bức tranh về vùng Bờ biển Vàng (Gold coast) ở bang Queensland đầy nắng. Một cơn gió nhẹ thổi qua tóc bạn khi bạn khám phá bờ biển với đôi chân trần trên cát, điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ. Đây chính xác là những gì hội những người mới làm mẹ từ khắp Úc và New Zealand mơ ước có thể làm được. Do vậy, họ biến những mơ ước đó thành hiện thực, rời xa cái máy tính và tài khoản trên diễn đàn HUGGIES®, lên máy bay hoặc tàu hỏa, hoặc tàu điện ngầm, cùng đứa con nhỏ và thực hiện chuyến hành trình tới Gold Coast cho kỳ nghỉ cuối tuần dài và vui vẻ.

Mặc dù những người phụ nữ này biết rằng thời gian cho các đề tài thân mật nhất về cuộc sống của mỗi người, việc được tư vấn và cười với nhau trong suốt thời gian tốt đẹp của vất vả của việc làm mẹ v.v... không bao giờ có thể được đáp ứng đủ. Họ là một phần của xu hướng đang phát triển những nhóm bà mẹ trực tuyến.

Các bà mẹ gặp nhau trên trang HUGGIES® và tham gia vào diễn đàn trực tuyến của chúng tôi luôn xuất phát từ những mối quan tâm chung về con cái, gia đình. Ví dụ, chỉ cần một lo lắng nhỏ "con của tôi có cái đầu rất to, to hơn bình thường, liệu bé có bị sao không", bạn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi, và thế là tình bạn được xây dựng.

"Cuộc gặp gỡ các bà mẹ HUGGIES®" đã được thông báo với các bà mẹ trên cả nước từ Úc tới New Zealand và lập kế hoạch cho chuyến đi, rồi họ cùng tiết kiệm cho chuyến đi để tạo ra một cuối tuần đáng nhớ. Lauraine, người điều hành của chúng tôi ở diễn đàn cũng tham gia và đã tạo ra bất ngờ đó khi mọi người đi bộ ra ngoài khách sạn gần bãi biển, tham gia vào nhóm các bà mẹ HUGGIES® và tự giới thiệu mình. Cuối cùng họ cũng có thời gian để xác lập hình  ảnh về khuôn mặt và tính cách của "người điều hành", và thực sự thì trông cô ấy không giống như trong tưởng tượng cho lắm.

Những bà mẹ thời hiện đại

Đây là một số ý kiến của các bà mẹ tham gia chương trình

"Kỳ nghỉ ở Bờ biển vàng là cơ hội cuối cùng để Maya và tôi có thể có dịp gặp gỡ trước khi cặp song sinh của tôi chào đời. Không có cách nào nghỉ ngơi nào tốt hơn là cùng với một người bạn thật là đặc biệt. Mấy tháng trước, họ đã hỗ trợ thật nhiệt tình khi tôi cần. Maya thích đi ra ngoài với những đứa trẻ và chúng tôi gần như đã kiệt sức vì vui chơi ở ngoài. Điểm đáng chú ý nhất của kỳ nghỉ là việc gặp được tất cả những người phụ nữ đáng yêu, những người đã tư vấn, cho lời khuyên trong suốt hai năm qua. Tôi không thể diễn tả hết cảm xúc tuyệt vời của mình, những gì chúng tôi đã có, với HUGGIES®, không chỉ là cho chúng tôi cơ hội gặp những người bạn trực tuyến khác mà còn giúp giấc mơ của chúng tôi trở thành hiện thực"- Emmy-Lou.

"Tôi thấy diễn đàn HUGGIES® (HPE) trong thời gian đang mang bầu Bennett (bây giờ bé đã 26 tháng tuổi) tôi vẫn thường xuyên tán gẫu với những người phụ nữ đó và gặp mặt trực tiếp với họ trong một nhóm nhỏ tuyệt vời của chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi phải trả vào khoảng 500 đô la Úc và chúng tôi được nói về những gì mình cảm thấy, kể cả những cảm giác không lấy gì làm dễ chịu khi có con. - Stephanie.

Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đã gặp tất cả mọi người mà tôi đã trò chuyện rất lâu nay. Ngày thứ Bảy quả là đáng nhớ với tôi, đội tin tức và nhiếp ảnh đã tạo cho nhóm những người bà mẹ ở nhà nuôi con những cảm xúc đặc biệt. Tôi thích cuộc họp với Lauraine nữa, cô ấy quan tâm tới từng người nhiều hơn là tôi tưởng rất nhiều".- Kristy (Chukkas).

"Cuối tuần này có một thách thức đối với bản thân tôi. Tôi luôn luôn là một người hay xấu hổ và ngại đi xa, do vậy cuối tuần vừa rồi quả là một thay đổi lớn. Tôi đã tách mình ra khỏi gia đình một chút, nhảy lên xe bus một mình và gặp những người phụ nữ tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ được gặp trước đó. Tôi cũng rất ngạc nhiên là tôi đã không đột ngột quay về sau khi đi chỉ vài phút như trước kia. Thật là tuyệt vời vì cuối cùng tôi cũng gặp được những người mà trước kia tôi đã từng nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên từ họ". - Jodi (dingbat).

Với những phản hồi tích cực này, chúng tôi hi vọng rằng chúng tôi ngày càng trở thành cầu nối tích cực hơn trong việc kết nối các bà mẹ trên cả nước với nhau. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thêm được nhiều bè bạn, kiến thức và cảm thấy vui vẻ khi trở thành thành viên của cộng đồng HUGGIES®

Truy cập Diễn đàn HUGGIES® ngay bây giờ.

Để biết thêm thông tin, truy cập Làm mẹ hoặc Làm cha mẹ.

EmptyView

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ