Địa điểm tổ chức tiệc cho bé - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Lựa chọn địa điểm cho buổi tiệc của bé

Lựa chọn địa điểm cho buổi tiệc của bé

Chọn địa điểm

Có nhiều lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cho bé. Sau đây là một số ý tưởng:

Tổ chức tiệc tại nhà

Đây là một nơi tuyệt vời mà các ông bố bà mẹ hay chọn nhất. Tiệc có thể tổ chức đơn giản ở vườn nhà. Ưu điểm của địa điểm này là bạn chủ động thời gian trang hoàng và thức ăn có thể để trong tủ lạnh. Bạn cần có phương án dự trù cho trời mưa, chẳng hạn như chuyển vào nhà, hoặc hoãn bữa tiệc qua một ngày khác.

Trong công viên

Đây cũng là một địa điểm tốt trừ phi trời mưa. Cũng như tổ chức tiệc ở vườn nhà, bạn cũng cần có kế hoạch dự trù khi thời tiếc xấu, và liên lạc khách mời để thông báo tình hình. Hãy chọn công viên nào khép kín để đề phòng các bé chạy ra ngoài. Ngoài ra địa điểm tổ chức tiệc cũng cần gần nhà vệ sinh. Sau khi tổ chức tiệc, bạn cần dọn dẹp rác thải.

Trung tâm vui chơi trong nhà

Trung tâm này đang là lựa chọn phổ biến cho các buổi tiệc, vì bạn không phải căng thẳng đứng ra tổ chức tiệc. Nhược điểm của địa điểm này là chi phí tốn kém vì bạn không đem thức ăn vào được. Ngoài ra, trẻ cũng ít có dịp trò chuyện với nhau vì các em sẽ ham chơi với các đồ chơi trong trung tâm.

Trung tâm tổ chức tiệc

Nếu chọn địa điểm này, bạn cũng không phải căng thẳng đứng ra tổ chức buổi tiệc. Buổi tiệc sẽ do một đến hai nghệ sĩ tổ chức, cuốn hút các bé vào trò chơi, nhảy múa phù hợp với lứa tuổi. Trung tâm cũng bố trí một nơi để đồ ăn cho bé. Giống như trung tâm trò chơi, bạn cũng không thể đem thức ăn vào trung tâm. Ngoài ra nhiều trung tâm còn có quy định số lượng trẻ tối thiểu tham gia.

Nghệ sĩ

Bạn cũng có thể thuê một nghệ sĩ đến nhà bạn hoặc công viên. Họ sẽ biểu diễn một số tiếc mục và lôi cuốn các bé tham gia vào các hoạt động. Lưu ý rằng một số trẻ có thể rất sợ các chú hề hoặc các nhân vật khổng lồ. Hãy đảm bảo rằng nghệ sĩ mà bạn chọn hiểu rõ mong đợi của bạn trong bữa tiệc.

Thuê thiết bị

Các đồ chơi trong thư viện có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc vì không tốn kém. Vì có các loại đồ chơi lớn nhỏ khác nhau, các bé sẽ không cần tranh dành đồ chơi của nhau. Nếu bạn  có ý định thuê “Lâu đài nhảy”, hãy luôn giám sát trẻ khi chơi và cần có một người biết về sơ cấp cứu trong trường hợp sự cố xảy ra.

Chi tiết xem thêm trang Kỹ năng làm cha mẹ .

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Tạo dáng chân mày
Làm cha mẹ 04/01/2019

Tạo dáng chân mày

Hướng dẫn tạo dáng chân mày

Mẹo trang điểm nhanh cho những bà mẹ bận rộn
Làm cha mẹ 03/01/2019

Mẹo trang điểm nhanh cho những bà mẹ bận rộn

Các bà mẹ thường dành hết thời gian của họ để chăm sóc con cái và gia đình. Không phải bà mẹ nào cũng biết cách duy trì việc chăm sóc bản thân một cách hợp lý và họ đành để nhan sắc của mình bị tụt dốc. Hẳn nhiên đó là điều không nên một chút nào. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những cách trang điểm đơn giản để làm đẹp bản thân các mẹ nhé!

Ra ngoài đón Giáng sinh cùng trẻ
Làm cha mẹ 30/01/2019

Ra ngoài đón Giáng sinh cùng gia đình

Giáng Sinh là lúc có rất nhiều hoạt động tuyệt vời cho cả gia đình ở ngoài phố. Nếu như truyền thống nhất là cùng gia đình đi lễ nhà thờ, bạn có thể thay đổi hoặc thêm một số địa điểm khác để tạo cảm giác mới mẻ.

Huggies Power of Hugs

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ