Địa điểm tổ chức tiệc cho bé - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Lựa chọn địa điểm cho buổi tiệc của bé

Chọn địa điểm

Có nhiều lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cho bé. Sau đây là một số ý tưởng:

Tổ chức tiệc tại nhà

Đây là một nơi tuyệt vời mà các ông bố bà mẹ hay chọn nhất. Tiệc có thể tổ chức đơn giản ở vườn nhà. Ưu điểm của địa điểm này là bạn chủ động thời gian trang hoàng và thức ăn có thể để trong tủ lạnh. Bạn cần có phương án dự trù cho trời mưa, chẳng hạn như chuyển vào nhà, hoặc hoãn bữa tiệc qua một ngày khác.

Trong công viên

Đây cũng là một địa điểm tốt trừ phi trời mưa. Cũng như tổ chức tiệc ở vườn nhà, bạn cũng cần có kế hoạch dự trù khi thời tiếc xấu, và liên lạc khách mời để thông báo tình hình. Hãy chọn công viên nào khép kín để đề phòng các bé chạy ra ngoài. Ngoài ra địa điểm tổ chức tiệc cũng cần gần nhà vệ sinh. Sau khi tổ chức tiệc, bạn cần dọn dẹp rác thải.

Trung tâm vui chơi trong nhà

Trung tâm này đang là lựa chọn phổ biến cho các buổi tiệc, vì bạn không phải căng thẳng đứng ra tổ chức tiệc. Nhược điểm của địa điểm này là chi phí tốn kém vì bạn không đem thức ăn vào được. Ngoài ra, trẻ cũng ít có dịp trò chuyện với nhau vì các em sẽ ham chơi với các đồ chơi trong trung tâm.

Trung tâm tổ chức tiệc

Nếu chọn địa điểm này, bạn cũng không phải căng thẳng đứng ra tổ chức buổi tiệc. Buổi tiệc sẽ do một đến hai nghệ sĩ tổ chức, cuốn hút các bé vào trò chơi, nhảy múa phù hợp với lứa tuổi. Trung tâm cũng bố trí một nơi để đồ ăn cho bé. Giống như trung tâm trò chơi, bạn cũng không thể đem thức ăn vào trung tâm. Ngoài ra nhiều trung tâm còn có quy định số lượng trẻ tối thiểu tham gia.

Nghệ sĩ

Bạn cũng có thể thuê một nghệ sĩ đến nhà bạn hoặc công viên. Họ sẽ biểu diễn một số tiếc mục và lôi cuốn các bé tham gia vào các hoạt động. Lưu ý rằng một số trẻ có thể rất sợ các chú hề hoặc các nhân vật khổng lồ. Hãy đảm bảo rằng nghệ sĩ mà bạn chọn hiểu rõ mong đợi của bạn trong bữa tiệc.

Thuê thiết bị

Các đồ chơi trong thư viện có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc vì không tốn kém. Vì có các loại đồ chơi lớn nhỏ khác nhau, các bé sẽ không cần tranh dành đồ chơi của nhau. Nếu bạn  có ý định thuê “Lâu đài nhảy”, hãy luôn giám sát trẻ khi chơi và cần có một người biết về sơ cấp cứu trong trường hợp sự cố xảy ra.

Chi tiết xem thêm trang Kỹ năng làm cha mẹ .

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

 Lời khuyên dành cho cha mẹ
Làm cha mẹ 11/29/2018

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Có 1 sự thật là không phải cha mẹ nào cũng là siêu nhân cả? Thật là siêu tưởng khi cùng lúc bạn mong muốn có những đứa con lúc nào cũng ngoan ngoãn chén bát được rửa sạch sẽ quần áo đã tươm tất vườn cây được cắt tỉa gọn gàng và phòng tắm thì lấp lánh sạch sẽ … mà lại vẫn có thể chuẩn bị một bữa tối bổ dưỡng mỗi ngày. Sự thật là tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ khi đề cầp đến nhiều khía cạnh công việc cần phải làm của cha mẹ. Cần ngay những lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ? Không cần phải lo lắng nữa những lời khuyên từ HUGGIES® có thể giúp bạn phần nào giải quyết mối lo ngại về nhận trợ cấp tài chính từ chính phủ làm thế nào để dỗ bé ngừng khóc và thậm chí là làm thể nào để đánh giá các trường mẫu giáo tiềm năng cho con mình.

Vóc dáng sau sinh
Làm cha mẹ 11/2/2018

Vóc dáng sau sinh

Một trong những mối quan tâm chính của bạn sau khi sinh là làm thế nà để giảm cân và lấy lại vóc dáng cũ. Đặc biệt khi bạn vẫn phải ăn đầy đủ chất để cho bé bú và việc chăm sóc bé ngốn hết thời gian của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tập thể dục sau khi mang thai sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng và tinh thần thoải mái lạc quan để chăm sóc em bé.

Tỷ lệ có song thai
Sinh con 11/30/2018

Mang thai đôi và những điều cần biết!

Hình ảnh một cặp sinh đôi xinh xắn và giống nhau là ước muốn của không ít phụ nữ. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy tham khảo những thông tin sau đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin về khả năng mang thai sinh đôi nhé! Biết đâu bạn sinh ra trong gia đình có truyền thống sinh đôi, hoặc có khi chỉ cần một chút may mắn, mong muốn của bạn có thể thành hiện thực đấy.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ