Cách ủi đồ nhanh - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Cách ủi đồ nhanh

Ủi áo quần là một trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nên thường tốn thời gian và rất nhàm chán. Chính vì vậy, bạn đừng để “tồn đọng” một đống quần áo rồi mới bắt tay vào việc này, nên giải quyết chúng nhanh chóng ngay khi có thể, ví dụ như hai ngày một lần.

Áo quần cần được ủi có thể chất thành đống rất nhanh nếu bạn chần chừ không giải quyết ngay.

Rõ ràng là cách hay nhất để không phải ủi đồ nhiều là chọn mua quần áo loại không cần ủi. Mỗi khi mua quần áo, bạn nên dành vài phút để xem kỹ hướng dẫn trên nhãn áo. Đó là cách cực kì đơn giản để giảm tải việc.

Cách ủi đồ nhanh

Cách ủi đồ nhanh của HUGGIES®

Ủi khi đồ còn ẩm

Có thể không tiện cho bạn nhưng thật sự thì ủi đồ khi còn hơi ẩm là tốt nhất. Hơi nóng sẽ giúp đồ khô nhanh hơn đồng thời ủi sẽ dễ thẳng hơn.

Sở hữu một bộ bàn ủi tốt

Việc này rất có lợi nếu bạn có chiếc bàn tốt để gấp hay trải quần áo và một chiếc bàn ủi thật “xịn”. Nếu chiếc bàn này không dễ xếp vào hay bung ra thì bạn cũng chẳng cần lo lắng. Miễn là giải quyết tốt nhu cầu bạn cần.

Cách ủi đồ nhanh? - Đặt mọi thứ ngay tầm tay

Nếu bạn ủi đồ khô thì bạn sẽ cần chai phun sương bên cạnh. Nếu bạn dùng các loại dung dịch xịt để ủi thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý trong cách ủi đồ mặt trái

Nên ủi mặt trái và đè mạnh để đồ thẳng và có nếp. Cách này sẽ giúp mặt phải của vải không bị bóng.

Đi bàn ủi từ thấp đến cao

Nên bắt đầu bằng những quần áo cần ủi với nhiệt độ thấp trước và kết thúc bằng đồ cần ủi ở nhiệt độ cao.

Mẹo ủi đồ nhanh

Nhẹ nhàng

Đi bàn ủi nhẹ nhàng quanh các loại nút, móc cài hay khoá kéo và không ủi đè lên chúng. Lưu ý trong cách ủi đồ là khi nhiệt nóng có thể làm chúng chảy hay vỡ và sẽ làm hư bộ quần áo của bạn.  

Cẩn thận với các nếp

Lưu ý trong cách ủi đồ là khi ủi cổ áo nên ủi từ ngoài vào trong. Nên ủi những nhát ngắn để tránh bị nếp gấp. Bạn cần ủi mặt sau của cổ áo rồi mới ủi mặt trước cổ áo. 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Làm cha mẹ 08/11/2018

Lần đầu làm cha mẹ

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau cuối cùng bạn đã trở thành cha mẹ của một sinh linh bé bỏng. Những tuần đầu tiên ngay sau khi em bé được đón về nhà nền nếp sinh hoạt và thời gian của bạn sẽ bị đảo lộn hoàn toàn.

Làm cha mẹ 08/11/2018

Mẹ ở công sở

Cân bằng giữa công việc và gia đình chăm sóc bé chu đáo nhưng vẫn phải có thời gian riêng để chăm sóc mình là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được vì chúng ta chỉ có 24 giờ một ngày.

Chăm sóc bé 15/01/2019

Dinh dưỡng khi trẻ bị bệnh chàm sữa (Eczema)

Bệnh chàm sữa (được biết đến là bệnh viêm da dị ứngvà các triệu chứng bao gồm da bé bị bong, nổi đốm đỏ, rạn nứt, chảy nước, đóng vảy và ngứa) có thể dễ dàng được kiểm soát hoặc điều trị thông qua việc thay đổi chế độ ăn uống, đặc biệt là với bé lớn hơn một tuổi.

Huggies Power of Hugs

Tết rộn ràng ngàn deal hot từ Huggies

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ