Cách ủi đồ nhanh - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Cách ủi đồ nhanh

Ủi áo quần là một trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nên thường tốn thời gian và rất nhàm chán. Chính vì vậy, bạn đừng để “tồn đọng” một đống quần áo rồi mới bắt tay vào việc này, nên giải quyết chúng nhanh chóng ngay khi có thể, ví dụ như hai ngày một lần.

Áo quần cần được ủi có thể chất thành đống rất nhanh nếu bạn chần chừ không giải quyết ngay.

Rõ ràng là cách hay nhất để không phải ủi đồ nhiều là chọn mua quần áo loại không cần ủi. Mỗi khi mua quần áo, bạn nên dành vài phút để xem kỹ hướng dẫn trên nhãn áo. Đó là cách cực kì đơn giản để giảm tải việc.

Cách ủi đồ nhanh

Cách ủi đồ nhanh của HUGGIES®

Ủi khi đồ còn ẩm

Có thể không tiện cho bạn nhưng thật sự thì ủi đồ khi còn hơi ẩm là tốt nhất. Hơi nóng sẽ giúp đồ khô nhanh hơn đồng thời ủi sẽ dễ thẳng hơn.

Sở hữu một bộ bàn ủi tốt

Việc này rất có lợi nếu bạn có chiếc bàn tốt để gấp hay trải quần áo và một chiếc bàn ủi thật “xịn”. Nếu chiếc bàn này không dễ xếp vào hay bung ra thì bạn cũng chẳng cần lo lắng. Miễn là giải quyết tốt nhu cầu bạn cần.

Cách ủi đồ nhanh? - Đặt mọi thứ ngay tầm tay

Nếu bạn ủi đồ khô thì bạn sẽ cần chai phun sương bên cạnh. Nếu bạn dùng các loại dung dịch xịt để ủi thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý trong cách ủi đồ mặt trái

Nên ủi mặt trái và đè mạnh để đồ thẳng và có nếp. Cách này sẽ giúp mặt phải của vải không bị bóng.

Đi bàn ủi từ thấp đến cao

Nên bắt đầu bằng những quần áo cần ủi với nhiệt độ thấp trước và kết thúc bằng đồ cần ủi ở nhiệt độ cao.

Mẹo ủi đồ nhanh

Nhẹ nhàng

Đi bàn ủi nhẹ nhàng quanh các loại nút, móc cài hay khoá kéo và không ủi đè lên chúng. Lưu ý trong cách ủi đồ là khi nhiệt nóng có thể làm chúng chảy hay vỡ và sẽ làm hư bộ quần áo của bạn.  

Cẩn thận với các nếp

Lưu ý trong cách ủi đồ là khi ủi cổ áo nên ủi từ ngoài vào trong. Nên ủi những nhát ngắn để tránh bị nếp gấp. Bạn cần ủi mặt sau của cổ áo rồi mới ủi mặt trước cổ áo. 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

 Lời khuyên dành cho cha mẹ
Làm cha mẹ 11/29/2018

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Có 1 sự thật là không phải cha mẹ nào cũng là siêu nhân cả? Thật là siêu tưởng khi cùng lúc bạn mong muốn có những đứa con lúc nào cũng ngoan ngoãn chén bát được rửa sạch sẽ quần áo đã tươm tất vườn cây được cắt tỉa gọn gàng và phòng tắm thì lấp lánh sạch sẽ … mà lại vẫn có thể chuẩn bị một bữa tối bổ dưỡng mỗi ngày. Sự thật là tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ khi đề cầp đến nhiều khía cạnh công việc cần phải làm của cha mẹ. Cần ngay những lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ? Không cần phải lo lắng nữa những lời khuyên từ HUGGIES® có thể giúp bạn phần nào giải quyết mối lo ngại về nhận trợ cấp tài chính từ chính phủ làm thế nào để dỗ bé ngừng khóc và thậm chí là làm thể nào để đánh giá các trường mẫu giáo tiềm năng cho con mình.

Vóc dáng sau sinh
Làm cha mẹ 11/2/2018

Vóc dáng sau sinh

Một trong những mối quan tâm chính của bạn sau khi sinh là làm thế nà để giảm cân và lấy lại vóc dáng cũ. Đặc biệt khi bạn vẫn phải ăn đầy đủ chất để cho bé bú và việc chăm sóc bé ngốn hết thời gian của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tập thể dục sau khi mang thai sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cung cấp cho bạn thêm năng lượng và tinh thần thoải mái lạc quan để chăm sóc em bé.

Học cách chăm sóc da sau khi sinh hiệu quả
Sinh con 1/28/2019

Cách chăm sóc da sau sinh hiệu quả - 3 nguyên tắc cần biết

Những cách chăm sóc da sau sinh đơn giản sau đây sẽ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng. Cùng Huggies tham khảo ngay mẹ nhé!

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ