Cải chíp nấu tôm nõn

Cải chíp nấu tôm nõn

Giới thiệu

Vitamin K trong cải chíp rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của xương. Nó đảm nhận vai trò kích hoạt osteocalcin, một loại protein non- collagen chính trong xương. Bổ sung món ăn dinh dưỡng mùa xuân cho bé 2-3 tuổi.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Cải chíp 100g.
  • Tôm nõn khô đã ngâm 20g.
Cải chíp nấu tôm nõn

Hướng dẫn

Bước 1: Cải chíp rửa sạch chần qua nước sôi, vớt ra để ráo nước.
Bước 2: Đun dầu nóng, cho cải chíp vào xào, cho tôm và một ít nước vào nấu chín, nêm vừa muối đường là được.

Bình luận