Bánh quy trộn với nước cam, táo, lê hấp, và váng sữa

Bánh quy trộn với nước cam, táo, lê hấp, và váng sữa

Giới thiệu

Món này cực giàu dinh dưỡng. Vào những ngày bé mệt người và lười ăn, mẹ có thể “nhân nhượng” cho thay bữa phụ này bằng bữa chính. Các mẹ đừng lo lắng quá vì sau khi khỏe lại bé sẽ ăn bù.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Bánh quy: 100gr.
  • Cam: 1/2 quả.
  • Lê: 1 quả.
  • Váng sữa.
Bánh quy trộn với nước cam, táo, lê hấp, và váng sữa

Hướng dẫn

Bước 1: Hấp chín và nghiền nhuyễn táo và lê.
Bước 2: Nghiền nát bánh quy.
Bước 3: Vắt 2 thìa cà phê nước cam.
Bước 4: Cho bánh đã nghiền nát xuống đáy cốc, sau đó đến váng sữa và hỗn hợp táo, lê nghiền. Cuối cùng, rắc vài tép cam lên trên cho đẹp mắt. Vậy là bé có thể thưởng thức một món giàu dinh dưỡng rồi.

Bình luận