Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Bài viết này sẽ thông tin đến các cặp vợ chồng đang muốn sinh con theo ý muốn tham khảo để tra tháng thụ thai theo lịch của Trung quốc.

Nguồn gốc của bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc:

Người ta nói rằng bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc có lịch sử hơn 300 năm. Nó được các thái giám trong cung điện nhà Thanh canh giữ và không được giới thiệu cho người khác. Bảng dự đoán về giới tính này dựa vào năm yếu tố Ngũ hành, Âm dương (Yin and Yang) và Bát quái (Eight Trigrams).

Một huyền thoại nói rằng Biểu đồ giới tính Trung Quốc hơn 300 năm dựa vào triều đại nhà Thanh được xem là cách tính sinh con theo ý muốn, thường dùng để chọn sinh bé trai. Quan điểm cho rằng bé trai có thể gầy dựng cơ nghiệp, công việc và tiền bạc cho gia đình dòng họ cũng như duy trì tên dòng dõi gia đình.

Cuộc nổi dậy của phong trào Nghĩa Hòa Đoàn (Boxers Rebellion ) vào cuối thời nhà Thanh, hầu hết các kho báu của đế chế đã bị cướp phá. Bảng dự đoán này đã được đưa tới nước Anh, nhà vua nước Anh đã dịch và lưu giữ nó, những người khác không dễ dàng để nhìn thấy nó. Sau đó, bảng này đã được chuyển đến Áo qua tay của một giáo sư. Sau đó một học giả người Trung Quốc viếng thăm giáo sư này và nghiên cứu chi tiết về bảng dự đoán, cuối cùng anh ta đã mang biểu đồ này về quê hương.Độ tin cậy ra sao? Thật khó để đánh giá chính xác về bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc. Một số người cho rằng bảng dự đoán giới tính của Trung Quốc chính xác là 90%, nhưng không có bằng chứng khoa học nào được đề cập tới. Vì chỉ có hai lựa chọn: bé trai hoặc bé gái, nên xác suất là 50% là chính xác!

Cách tính sinh con theo ý muốn theo bảng dự đoán về giới tính của Trung Quốc

Dựa vào bảng dự đoán giới tính,mẹ có thể thực hiện như sau:


Bước 1:
+  Chọn tuổi của mẹ lúc thụ thai (âm lịch: thường lấy tuổi dương lịch + 1): cột dọc bên trái.
+  Chọn giới tính mình muốn dòng ngang (ký hiệu muốn trai ; hay gái

+ Mẹ chọn tháng thụ thai mình muốn có trong năm đó (tháng âm lịch)

 

Bước 2:

 + Tính toán ngày trứng rụng: dựa vào bảng đo nhiệt độ cơ thể, hay cách tính ngày rụng trứng tùy theo vòng kinh của mẹ (tham khảo Cách tính ngày rụng trứng), hay đơn giản hơn là siêu âm để biết ngày rụng trứng. Tùy theo ý muốn sinh con trai hay con gái mà mẹ có thể áp dụng chế độ ăn uống và quan hệ vợ chồng vào thời điểm nào để cho kết quả như ý. Tham khảo bài Làm thế nào để sinh con trai Cách sinh con gái theo ý muốn mẹ nhé!

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Ra máu trước kỳ kinh
Thụ thai 10/31/2018

Ra máu trước kỳ kinh

Máu báo là hiện tượng chảy máu âm đạo thành vệt xảy ra trước kỳ kinh. Máu báo xuất hiện phổ biến giữa chu kỳ kinh nguyệt. Có nhiều lý do gây ra máu báo nhưng lý do hay gặp nhất là do sự thay đổi nội tiết tố. Máu báo xuất hiện khi phôi thai hình thành trên niêm mạc tử cung.

Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên
Thụ thai 10/31/2018

Dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên

Trễ kinh mấy hôm, bạn cảm thấy mệt mỏi, hay đau bụng dưới lâm râm, hoặc thậm chí buồn nôn. Với tâm trạng mong ngóng có con bạn thường hay tưởng tượng về hay chưa

Chọn mua đai nịt bụng cho mẹ bầu
Mang thai 11/28/2018

Đai nịt bụng – Đai đỡ bụng cho bà bầu

Đai nịt bụng là những trợ thủ đắc lực giúp bụng bạn trở nên gọn gàng hơn. Và với những chiếc đai nịt bụng bạn có thể thoải mái diện những bộ đồ đẹp ngay cả khi mang thai.

Huggies đồng hành cùng bạn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ