câu chuyện sinh con - chia sẻ kinh nghiệm sinh con cho các mẹ - HUGGIES® Việt Nam

Câu chuyện sinh con

Huggies _banner _20150803_250x 250_cauchuyensinhcon

Mỗi em bé chào đời trong những tình huống hoàn toàn khác nhau. Cho dù các bậc cha mẹ có chuẩn bị kỹ càng đến thế nào đi nữa, thì vẫn luôn có những bất ngờ chờ đợi. Nhiều cặp vợ chồng, vì những bất ngờ này mà có những kinh nghiệm sinh con hoàn toàn khác với những gì họ tưởng tượng và chuẩn bị.

HUGGIES® thu thập những câu chuyện thực tế về ngày ra đời của các bé từ những bà mẹ khác nhau để chia sẻ cùng bạn.  Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, xin vui lòng gửi cho chúng tôi câu chuyện của bạn . Bằng cách chia sẻ câu chuyện của riêng bạn , bạn có thể giúp các gia đình khác, những gia đình chuẩn bị làm cha mẹ khác vượt qua những lo lắng và áp lực.

Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Người tham gia truy cập vào chuyên mục CÂU CHUYỆN SINH CON trong trang web www.huggies.com.vn/sinh-con/cau-chuyen-sinh-con/, và gởi bài viết dự thi theo chủ đề như sau: Bài viết kể về câu chuyện sinh con của mẹ;. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu, không quá 500 từ trong 1 bài viết.
  • Bước 2: Người tham gia đăng  nhập vào tài khoản HUGGIES® hoặc đăng ký trở thành thành viên của HUGGIES® Việt Nam  để gởi bài viết dự thi.
  • Bước 3: Bài dự thi sẽ được BTC duyệt và thông báo qua email của người tham gia nếu bài dự thi hợp lệ. Bài dự thi hợp lệ sẽ được đăng tại chuyên mục CÂU CHUYỆN SINH CON cũng tại https://www.huggies.com.vn/sinh-con/cau-chuyen-sinh-con/. Người dự thi sẽ kêu gọi bạn bè đọc và bấm nút Capture

Chi tiết thể lệ: http://bit.ly/THELECAUCHUYENSINHCONGIOMEKE

Xem tất cả các câu chuyện tại đây

Chia sẻ với Huggies câu chuyện của bạn

Hướng dẫn trang trí, trình bày bài viết bắt mắt

Ghi chú: Câu chuyện của bạn có thể sẽ được sử dụng công khai trên website HUGGIES Vietnam.