Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Quà tặng cho khách tại tiệc mừng có con

Các vị khách tại buổi tiệc mừng em bé sắp chào đờithường sẽ rất vui lòng chung tay góp sức vào sự kiện này, bất kể họ là người thân trong gia đình hay là bạn bè. Họ bỏ thời gian, vượt đường xa và thường mang đến những món quà dễ thương , đôi khi là thức ăn hoặc xắn tay áo giúp đỡ chuẩn bị buổi tiệc.

Tặng quà vào buổi tiệc mừng là một hành động rất đáng yêu để bày tỏ sự biết ơn đến những người tham gia buổi tiệc.

Quà tặng thường là những vậy nhỏ, không đắt tiền, đôi khi là tự làm. Thường thì mỗi khách sẽ nhận được món quà giống nhau, một kiểu nói lời “cảm ơn và tạm biệt” tại cuối buổi tiệc, trong khi họ đang ra về.

Đôi khi quà tặng ở tiệc mừng con có dạng là những phần thưởng cho người thắng cuộc trong những trò chơi tại buổi tiệc mừng con. Nếu đó là lựa chọn của bạn, bạn nên nghĩ tới việc chuẩn bị phần thưởng cho trò chơi riêng và quà tặng riêng. Nếu bạn muốn tất cả mọi người đều nhận được quà, bạn có thể sẽ phải “gian lận” trong các trò chơi đó.

Một vài ý tưởng quà tặng phổ biến

Cái khó khi mua quà cho buổi tiệc mừng bé yêu sắp chào đời là phải tìm ra những vật nhỏ, hấp dẫn khách, cùng một lúc phải phù hợp với đề tài và phong cách của bữa tiệc.

Thường bạn sẽ phải mua số lượng lớn nên, trừ khi có ngân sách dư dả, món đồ đó không được đắt quá nhưng chắc chắn là bạn không muốn nó trông quá rẻ tiền.

Nếu bạn khéo tay và chịu bỏ công sức, quà tự làm (như  bánh sô cô la) thường sẽ rất thu hút.

Những ý tưởng quà tặng phổ biến khác bao gồm:

Xà bông thơm

Sô cô la

Nến thơm

Bút đẹp, phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

Son môi dưỡng ẩm có mùi thơm

Gương nhỏ dễ thương

Sổ ghi nhiều màu sắc

Bộ gói trà hay cà phê mini

Đồng xu sô cô la

Hũ kẹo nhỏ

Khung ảnh

Đừng quên hỏi ý kiến của bà mẹ mang thai khi chọn quà cho khách;  cô ấy có lẽ là người biết rõ nhất về các vị khách mà bạn có thể sẽ mời và có thể sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề rắc rối trước khi nó xảy ra.

Hãy làm cho nó dành riêng cho khách

Nhiều cửa hàng có bán những món quà có vẻ dành riêng như có in tên của bà mẹ mang thai trên đó. Bạn cũng có thể làm món quà đặc biệt bằng một tấm ảnh nếu bạn muốn.

Nếu bạn muốn sắp xếp những món quà dành riêng, có thể bạn sẽ phải chờ lâu đó, nhất là khi bạn đặt hàng online.

Một ý tưởng phổ biến là chụp một tấm ảnh của các vị khách cùng bà mẹ mang thai ở đoạn đầu của buổi tiệc. Sau đó, một người sẽ nhận trách nhiệm in tấm ảnh đó ra cho từng vị khách và lồng chúng vào các khung hình, gói chúng lại và trao cho khách vào cuối buổi tiệc.

Đây là một hoạt động tuyệt vời với một đội ngũ chuẩn bị trẻ và biết cách làm – một đứa em họ tuổi teen và bạn của nó có thể làm tất cả những chuyện này trong khoảng dưới một tiếng và chúng còn thích làm nữa là đằng khác.

Sổ cho khách ghi và các thông điệp

Bạn nên để các món quà ở đâu? Một cái giỏ gần cửa là một chỗ tốt. Bằng cách đó, nếu ai đó về sớm, bạn sẽ ít có khả năng quên tặng quà cho họ.

Cách khác, bạn có thể để những món quà cho khách ở gần chỗ mà họ đặt quà của họ cho bà mẹ mang thai.

Một cách sắp xếp hay là để một cuốn sổ ghi ở gần chỗ để quà. Khi khách chuẩn bị về, hãy nhờ họ viết một thông điệp đặc biệt vào sổ, đó có thể là một điều đáng nhớ nào đó để cha mẹ tương lai đọc và hồi tưởng lại sau này.

Quà tặng để gây cảm hứng – tất cả phụ thuộc vào cách trình bày của bạn.

Bất chấp ngân sách bạn có, bạn có thể làm cho những món quà nhỏ trông đáng giá cả triệu đô la bằng cách dành thời gian để gói chúng một cách chu đáo.

Hãy thử những ý tưởng độc đáo về việc gói quà này xem:

Dùng một cuộn giấy màu nâu lớn mua từ hàng tạp hoá để gói quà – sau đó quấn một sợi dây bóng xung quanh để tạo điểm nhấn.

Đựng quà trong những giỏ hoa mini mua từ cửa hàng bán phụ liệu hoa.

Để sô cô la hay kẹo trong những chén trà kiểuTrung Quốc cũ mua từ cửa hàng đồ cũ, gói lại bằng giấy kiếng.

Để sô cô la trong bình hoa nhỏ bằng gốm. 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Mang thai 3/19/2019

Đặt tên đẹp cho bé trai 2019 tuổi Kỷ Hợi

Không chỉ cần hay về mặt ý nghĩa, khi chọn tên đẹp cho bé trai 2019, nhiều gia đình cũng quan tâm đến yếu tố phong thủy, mệnh cách. Nếu có kế hoạch sinh con năm 2019, cục cưng sẽ bạn sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc, tuổi Kỷ Hợi. Vậy, đặt tên con như thế nào mới hợp mạng?

Mang thai 3/19/2019

Cách trị cảm cho bà bầu không cần dùng thuốc

Với những người bình thường, cảm cúm có thể nhanh chóng dứt điểm chỉ sau vài liều thuốc. Tuy nhiên, với bà bầu, việc sử dụng thuốc sẽ bị ít nhiều hạn chế. Vì vậy, những cách trị cảm cho bà bầu bằng những thành phần thiên nhiên, thực phẩm được rất nhiều mẹ ưu tiên.

Sinh con là một niềm hạnh phúc của mẹ
Sinh con 11/23/2018

Sinh con là một niềm hạnh phúc

Susu của mẹ bây giờ đã 2 tuổi rồi, vậy là 2 năm đã qua đi sau ngày đó - ngày mà con cất tiếng khóc chào đời 22 - 11. ''Không đau gì bằng đau đẻ'' đúng thật mẹ đã trải qua thời khắc đấy, những cơn đau như muốn làm mẹ ngất đi, cứ 30 giây lại 1 lần.

Huggies đồng hành cùng bạn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ