Giải thưởng trong tiệc mừng em bé sắp chào đời - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Giải thưởng trong tiệc mừng em bé sắp chào đời

Giải thưởng trong tiệc mừng em bé sắp chào đời

Khi tổ chức một bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời, thông thường nên tạo không khí vui vẻ, nhẹ nhàng là chính. Đây là dịp tuyệt vời cho bạn gái, thành viên nữ trong gia đình gặp gỡ và tụ họp. Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể mời ông bố và các bạn bè cũng như thành viên nam trong gia đình tham dự.

Nếu bạn chưa bao giờ dự một bữa tiệc mừng em bé thì hãy sẵn sàng. Thông thường, ở những buổi tiệc này sẽ có vài trò chơi tập thể có liên quan đến em bé hoặc tuổi ấu thơ, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự sáng tạo của một số người. Thông thường, người thân trong gia đình hay bạn bè sẽ là những người đứng ra tổ chức buổi tiệc này, chứ không phải bà mẹ sắp sinh. 

Thức ăn, trò chơi và giải thưởng luôn phổ biến tại các bữa tiệc này, hãy đặt toàn tâm toàn ý vào việc này để đảm bảo mọi người có một khoảng thời gian tuyệt vời. Hãy xem xét việc có một bữa tiệc mừng em bé theo chủ đề. Nếu bạn biết giới tính của bé, hãy chuẩn bị bữa tiệc phù hợp với giới tính của bé.

Trò chơi trong tiệc mừng em bé

Tập hợp một số búp bê và thi xem ai mặc đồ cho búp bê nhanh nhất. Người mặc đồ búp bê hoàn chỉnh nhất và nhanh nhất sẽ đoạt giải.

Chia nhóm ra các đội, mỗi đội hai người tạo cho nhau kiểu tóc bé trai hoặc bé gái. Kiểu nào giống nhất sẽ đoạt giải.

Yêu cầu một người đút một người khác ăn một hũ thức ăn trẻ em. Trò này rất buồn cười nếu người đút "bé bự" này bị bịt mắt, hãy chuẩn bị cho những lộn xộn có thể xảy ra!

Sắp xếp cho một người đọc danh thiếp ở bữa tiệc để họ đọc tên các vị khách may mắn. Việc này để trẻ con làm là hay nhất.
Yêu cầu mọi người mặc yếm có dây đeo và tã lót làm từ một chiếc khăn và kết lại bằng đinh ghim. Người trông kỳ dị nhất sẽ đoạt giải.

Chơi cài tã em bé

Yêu cầu mọi người mang theo ảnh ngày bé của mình. Đánh số bức ảnh và yêu cầu mọi người đoán xem em bé trong ảnh là ai trong hiện tại.
Kiếm một số miếng vải màu hồng và xanh, ruy băng, kim, chỉ và yêu cầu mọi người may một chiếc mũ cho bé. Trao giải cho sản phẩm sáng tạo nhất.
Yêu cầu mọi người đọc một bài thơ mẫu giáo hoặc hát ru. Ai làm đúng nhất sẽ đoạt giải.
Yêu cầu mọi người viết công thức nấu món ăn ưa thích của con mình - công thức nào ngon và tốt cho sức khoẻ nhất sẽ thắng. Không cho phép gian lận bằng cách dùng điện thoại thông minh để kiếm thông tin!
Yêu cầu mọi người viết ra một cái tên ngớ ngẩn cho em bé sắp chào đời. Trong phần còn lại của bữa tiệc, mọi người sẽ hỏi cái tên ngớ ngẩn nhất

phần thưởng trong tiệc chào đón em bé

Giải thưởng trong tiệc mừng em bé

Giải thưởng trong bữa tiệc không cần lớn và đắt tiền. Đó chỉ là một vật kỷ niệm, một lời cảm ơn nhỏ cho khách đã đến và chia sẻ. Các vật độc đáo và giữ lại yếu tố vui vẻ là hay nhất. Việc cố gắng đoạt giải thưởng sẽ tạo ra nụ cười và không khí vui vẻ.

Một số chậu đất nung và các loại hạt. Yêu cầu các vị khách đem trồng khi nhận được tin các em bé chào đời.

Gói cà phê, hoặc các loại lá trà để trang trí - bạn có thể đặt chung với nhau trong một cái giỏ nhỏ hoặc bọc trong giấy kính.

Một vài tuần trước bữa tiệc, hãy dành một ngày cuối tuần với các loại chậu và cây giống thảo mộc. Cho khách đến dự tiệc xem những món này là một ý tưởng dễ thương.

Kem dưỡng da tay và xà bông tắm luôn được người nhận thích thú.

Gắn thêm chiếc ti giả hoặc ghim cài tã để món quà thêm vui.

Một cây nến thơm đáng yêu hoặc dầu hương liệu với một chiếc đèn đốt.
Phiếu quà tặng trị giá vài đô la từ một cửa hàng.

Sô cô la hay kẹo. Thạch cho trẻ con là một giải thưởng tuyệt vời cho bữa tiệc kiểu này.

Nếu hào phóng, bạn có thể tặng phiếu quà tặng cho dịch vụ chăm sóc móng. Thậm chí bạn có thể sắp xếp cho một thợ làm móng đến bữa tiệc và thực hiện việc chăm sóc móng cho khách mời của bạn.
Một chiếc khăn tẩm trà đặc biệt, khăn phủ máy giặt hoặc khăn tay với xà phòng.

Túi thơm hỗn hợp. Bạn có thể đem những thứ này đến bữa tiệc và để mọi người đem về những món quà sáng tạo họ nhận được.

Bộ chăm sóc móng.

Gói một số sữa tắm, dầu gội và dầu xả trong giấy bóng. Đính kèm một mảnh giấy ghi "Cảm ơn món quà của bạn tại bữa tiệc mừng em bé của tôi, bây giờ đến lượt bạn mời tôi cho bữa tiệc mừng em bé của bạn đó".
Phiếu quà tặng từ một tổ chức viện trợ “con” của các tổ chức chính như Unicef hoặc Tổ chức hỗ trợ nào đó. Một bộ lưới chống muỗi, liều thuốc tiêm chủng hoặc thịt gà trong một gia đình nghèo sẽ đem lại cảm giác tốt cho tất cả mọi người tại bữa tiệc

Qùa cho tiệc chào đón em bé ra đời

Cuốn tạp chí, túi cà phê và thỏi sô cô la. Đây là một món quà tuyệt vời để sử dụng sau này.

Bộ dụng cụ văn phòng phẩm - nếu nhiệt tình, bạn có thể đóng dấu và trang trí lên cho dễ thương.

Một khung ảnh không đắt lắm.

Một cây bút xinh xắn và mực đi kèm.

Làm một ít kẹo, bánh quy hoặc bánh ngọt trước bữa tiệc. Bọc chúng riêng rẽ và chia sẻ tình yêu và năng lượng với mọi người! Bạn có thể đính kèm mảnh giấy viết tay cảm ơn khách đến dự.
Hạnh nhân bọc đường – chọn màu xanh, hồng và trắng, bọc trong vải tuyn và cột bằng ruy băng.
Nếu bữa tiệc rơi vào cuối năm hoặc đầu năm mới, một cuốn nhật ký luôn là món quà phổ biến.

Đến các cửa hàng kim chỉ lớn và xem cách trưng bày của họ để tìm ý tưởng. Bạn không cần tốn nhiều tiền cho giải thưởng trong bữa tiệc và nhớ rằng những ý tưởng sáng tạo luôn gây ấn tượng tốt nhất.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ