Vú sữa dầm

Vú sữa dầm

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Với những mẹ bầu thừa cân thì đây là thực phẩm tuyệt vời. Các mẹ thường nghĩ vị ngọt của vú sữa sẽ khiến người mập hơn, nhưng không phải vậy, vú sữa lại rất  thích hợp với người không muốn tăng cân nhiều và nhanh.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 2 trái vú sữa chín mọng.
  • 1 muỗng canh sữa tươi.
  • 1 thìa cà phê đường.
  • 2 thìa cà phê sữa đặc.
Vú sữa dầm

Hướng dẫn

Bước 1: Vú sữa vần cho mềm rồi bổ đôi, bỏ lõi, dùng cây múc kem để khoét lấy phần thịt của trái vú sữa ra bát. Nếu không có cây múc kem, dùng muỗng cũng được.

Bước 2: Cho một muỗng canh sữa tươi có đường vào chỗ vú sữa vừa múc ra. Cho thêm một thìa cà phê đường cát, 2 thìa cà phê sữa đặc. Trộn đều, sau đó để mát hoặc ăn ngay.

Bình luận