Ức gà nhồi phô mai

Ức gà nhồi phô mai

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Món ăn này làm khá công phu nhưng hiệu quả thì rất đáng kể, dành cho các mẹ khó ăn. Vị béo thơm của phô mai thật sự làm cho các mẹ ghiền, cộng với sự kết hợp của ức gà chiên. Không thể cưỡng lại nổi!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200g phi lê ức gà (1 cái).
  • 50g phô mai Gourdar.
  • 25g Jambon (1 lát).
  • 1 củ hành tây.
  • Bột chiên giòn.
  • Bột thính bánh mì.
  • Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu và tương cà chua.
  • 1 ít salad trang trí.
  • 1 củ khoai tây.
Ức gà nhồi phô mai

Hướng dẫn

Bước 1: Dùng dao nhọn rọc giữa ức gà (chú ý không làm rách). Sau đó, ướp gia vị: 1 muỗng hạt nêm + ½ muỗng muối + ½ muỗng tiêu, để thấm khoảng 15 phút.

Bước 2: Thái phô mai thành từng miếng dài 5cm.
Khoai tây cắt sợi chiên vàng. Hành tây cũng thái sợi.
Khuấy bột chiên giòn với 1 ít nước.
Nhồi phô mai, jambon, hành tây vào giữa ức gà, chỗ đường rạch khi nãy. Sau đó, dùng tăm tre xuyên cho kín lại để khi chiên phô mai không bị xì ra ngoài.

Bước 3: Nhúng ức gà vào bột chiên giòn rồi phủ qua bột thính bánh mì cho đều.

Bước 4: Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho ức gà vào chiên chín vàng. Sau đó, vớt ra để ráo dầu để khi ăn không bị ngán.
Salad xếp ra dĩa, xắt ức gà thành từng lát dày tùy ý.
Dùng với khoai tây chiên và tương cà.

Bình luận