Trứng chưng trà

Trứng chưng trà

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Trà xanh là một loại thức uống được nhiều người yêu thích, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của cả người bình thường và thai phụ. Cùng xem qua cách chế biến món trứng trà xanh này các mẹ nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 4 quả trứng gà.
  • 8 quả trứng cút.
  • 10g lá trà xanh tươi.
  • 1 củ gừng nhỏ.
  • 1 nhánh hành lá.
  • 100ml nước.
Trứng chưng trà

Hướng dẫn

Bước 1: Lá trà xanh tươi rửa sạch. Trứng gà, trứng cút đem luộc chín, bóc vỏ. Gừng gọt vỏ rồi đập giập.

Bước 2: Nồi đất ngâm nước lạnh trước khi nấu 2 giờ.

Bước 3: Xếp lá trà xanh dưới cùng, kế đến trứng gà, trứng cút, gừng. Sau đó đổ nước vào, bắc lên bếp đun nhỏ lửa cho đến khi cạn nước rồi tắt lửa, rắc hành lá lên.

Bình luận