Tôm xào hạt điều, đậu HÀ LAN

Tôm xào hạt điều, đậu HÀ LAN

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Giới thiệu

Nhiều mẹ bầu lo lắng rằng bà bầu ăn hạt điều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi. Nhưng có thể các mẹ đã lầm. Trong hạt điều chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho thai nhi mà mẹ bầu không nên bỏ qua.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g tôm.
  • 200g hạt điều.
  • 200g đậu Hà Lan.
  • 10g tỏi băm.
  • 3 thìa cà phê hạt nêm .
  • 2 thìa cà phê nước tương, 2 thìa súp dầu ăn.
Tôm xào hạt điều, đậu HÀ LAN

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm để vỏ, rửa sạch, ướp tôm với 1 thìa cà phê hạt nêm, để 15 phút cho thấm. Đậu Hà Lan cắt đôi.

Bước 2: Làm nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm, cho tôm vào xào nhanh tay sau đó cho hạt điều vào đảo đều, nêm nước tương và 2 thìa cà phê hạt nêm vào, nếm vừa ăn. Cho tiếp đậu Hà Lan vào xào thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.

Bình luận