Tôm tươi xào rau hẹ

Tôm tươi xào rau hẹ

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng và chế biến rất đơn giản 

Nguyên liệu

- Rau hẹ: 250g

- Tôm tươi: 150g

- Muối ăn: 3g

- Dầu ăn lượng vừa đủ

Tôm tươi xào rau hẹ

Hướng dẫn

Bước 1: Rau hẹ rửa sạch, cắt dài 3cm.

Bước 2: Tôm tươi bóc vỏ, rửa sạch.

Bước 3: Hành cắt khúc, gừng thái lát.

Bước 4: Cho dầu lên bếp, đun nóng, cho hành vào phi thơm. Sau đó, cho tôm và rau hẹ vào, liên tục đảo đều, nêm gia vị cho vừa. Đến khi tôm chín, cho ra đĩa.

Bình luận