Tim bò nướng cay

Tim bò nướng cay

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ

Giới thiệu

Loại thực phẩm mà hôm nay mình mua về làm thức ăn là tim bò. Có lẽ chẳng cần phải nói nhiều thì các mẹ cũng biết tim bò ngon và bổ như thế nào. Cứ nghĩ đến cảm giác giòn giòn sần sật của tim bò xào là mình lại không cầm được lòng.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 500g tim bò.
  • 2 quả dưa leo.
  • 3 cọng cần tây.
  • 1 bó que xiên tre.
  • 1/2 thìa súp hành tím băm.
  • 1/2 thìa súp tỏi băm.
  • 1 thìa cà phê ớt hiểm băm.
  • 1/4 thìa cà phê tiêu xay.
  • 1 thìa súp tương ớt.
  • 1/2 thìa súp nước mắm.
  • 1 thìa cà phê hạt nêm.
Tim bò nướng cay

Hướng dẫn

Bước 1: Tim bò rửa sạch với muối, để ráo nước, xắt miếng vừa ăn. Trộn đều hành tím, tỏi, ớt, tương ớt, tiêu, dầu ăn, nước mắm chấm Knorr và hạt nêm, rưới hỗn hợp gia vị này lên tim bò, trộn đều, để 20 phút cho thấm gia vị.

Bước 2: Sau đó, xiên vào que, nướng vừa chín trên lửa than hồng. Dọn ra đĩa, ăn kèm với dưa leo và rau cần.

 

Bình luận