Thịt gà băm xào bí đỏ 

Thịt gà băm xào bí đỏ 

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Giúp bà bầu cải thiện chứng biếng ăn, giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngủ ngon hơn.

Nguyên liệu

- Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)

- Bí đỏ 1 miếng

- Đậu Hà Lan

- Hạt nêm

Thịt gà băm xào bí đỏ 

Hướng dẫn

Bước 1: Thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.

Bước 2: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.

Bước 3: Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.

Bước 4: Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.
Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Trút ra bát ăn nóng với cơm.
 

Bình luận