Thịt bằm nấu nấm, bông hẹ

Thịt bằm nấu nấm, bông hẹ

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bé trên 3 tuổi

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Nấm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy các bà nội trợ vẫn có thói quen mua nấm làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 150g thịt heo bằm.
  • 100g nấm rơm.
  • 150g bông hẹ.
  • 3 thìa cà phê hạt nêm .
  • 1 thìa cà phê nước mắm chấm.
Thịt bằm nấu nấm, bông hẹ

Hướng dẫn

Bước 1: Cho 1 thìa cà phê hạt nêm vào thịt bằm, đánh lên cho dai sau đó cho vào tủ lạnh.

Bước 2: Nấm rơm cắt hình chéo trên đầu nấm, rửa sạch qua nước muối. Bông hẹ cắt khúc khoảng 5cm. Thịt bằm vò viên tròn vừa ăn.

Bước 3: Đun sôi 700ml nước, cho thịt bằm vào nấu sôi, cho tiếp nấm rơm vào, khi nước sôi lại thì cho bông hẹ vào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê nước mắm vào, để thêm 2 phút, tắt bếp là dùng được.

Bình luận