Sườn non kho cái dừa

Sườn non kho cái dừa

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Cái dừa kết hợp cùng sườn non mang đến cảm giác mới cho mẹ bầu hơn, bên cạnh việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu thì món ăn này còn mang đến vẻ thú vị và lạ miệng cho các mẹ. Cùng thử nhé!

Nguồn: tổng hợp

Nguyên liệu

  • 400g sườn non
  • 200g cái dừa tươi
  • 10g tỏi băm
  • Gia vị: 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê hạt nêm
  • Dầu ăn

Sườn non kho cái dừa

Hướng dẫn

Bước 1: Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

Bước 2: Cái dừa tươi xắt miếng vừa ăn.

Bước 3: Làm nóng dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm, cho sườn non và cái dừa tươi vào xào săn lại, nêm nước mắm, hạt nêm vừa ăn. Cho nước vào xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sánh lại là được.

Bước 4: Múc ra đĩa, dùng với cơm.

Bình luận