Sò huyết sốt chanh muối

Sò huyết sốt chanh muối

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Lại một món ăn mới cho các mẹ bầu thay đổi thực đơn mỗi ngày, món này vừa giúp mẹ bầu cảm thấy ngon miệng vừa cung cấp dưỡng chất cho thai nhi.

Nguyên liệu

- 300gr sò huyết.
- 2 trái chanh muối, tỏi, hành tím, dầu ăn, đường, ớt.

Sò huyết sốt chanh muối

Hướng dẫn

Bước 1: Sò huyết rửa sạch, chần chín, lấy phần thịt.

Bước 2: Chanh muối cắt hột lựu. Dầu nóng, phi tỏi, hành tím, cho chanh muối vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn, cho ớt vào.

Bước 3: Chan phần sốt lên sò.

Bình luận