Món thịt xốt

Món thịt xốt

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Rất nhanh và đơn giản, bạn sẽ có ngay món thịt xốt không những tốt cho bé mà còn khỏe cho mẹ. Đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích món này đấy!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1kg thịt lợn thái miếng vừa ăn
  • 4 muỗng canh bột bắp
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 ít hành lá thái nhỏ
Món thịt xốt

Hướng dẫn

Bước 1: Lấy một cái bát vừa và cho vài lát gừng thái mỏng, 2 tép tỏi xắt lát mỏng, 2 muỗng canh tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước vào và trộn đều để thành nước xốt.

Bước 2: Lấy một cái bát khác cho thịt với mắm muối vào và trộn đều.

Bước 3: Cho bột ngô ra đĩa, cho thịt vào lăn qua cho đều.

Bước 4: Cho dầu ăn lên trên chảo, đun nóng, cho thịt vào chiên cho vàng, nhớ lật đều lại.

Bước 5: Đổ hỗn hợp nước xốt lên trên, đun sôi cho nước xốt sánh đặc là được.

Bước 6: Bỏ món ăn ra đĩa, rắc hành lá lên trên và thưởng thức thôi.

Bình luận