Hoành thánh cuộn cá chiên

Hoành thánh cuộn cá chiên

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Cá luôn luôn là món ăn cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho mẹ bầu, tuy nhiên không phải mẹ bầu nào cũng thích ăn cá, món hoành thánh cuộn cá chiên là một giải pháp hoàn hảo cho các mẹ trong ngày cuối tuần nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 100g cá thác lác.
  • 20 lá hoành thánh.
  • 50g xà lách.
  • 10g ngò rí.
  • 1 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa cà phê đường, dầu để chiên.
Hoành thánh cuộn cá chiên

Hướng dẫn

Bước 1: Xà lách rửa sạch, để ráo. Ngò rí rửa sạch, thái nhỏ. Cá thác lác quết dai, nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, cho ngò rí vào, quết lại lần nữa cho thấm đều gia vị.

Bước 2: Vo cá thành viên tròn, cho vào giữa miếng hoành thánh, gấp mép hoành thánh theo hình tam giác. Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu. Cho cá ra đĩa, ăn kèm xà lách, tương ớt.

Bình luận