Heo nướng mè

Heo nướng mè

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Có tác dụng rất tốt trong việc giúp mẹ bầu sinh thường nhanh chóng vì trong vừng đen có chứa dầu, protein, nhiều vitamin E, axit folic rất cần thiết để hỗ trợ quá trình sinh đẻ của mẹ bầu được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 400g cốt lết không xương.
  • 1/2 thìa súp tỏi băm.
  • 1/2 thìa súp hành tím băm.
  • 1 thìa súp mè trắng.
  • 1 thìa súp mè đen.
  • 12 que xiên.
  • 1,5 thìa cà phê hạt nêm .
  • 1/2 thìa súp nước tương.
  • 1/2 thìa cà phê đường cát trắng.
  • 1/4 thìa cà phê tiêu xay.
  • 1 thìa cà phê dầu mè.
  • 1 thìa súp dầu ăn, tương ớt.
Heo nướng mè

Hướng dẫn

Bước 1: Sườn cốt lết cắt miếng vuông, ướp phần sườn này khoảng 30 phút với mè, tỏi, hành tím, hạt nêm, nước tương, đường, tiêu xay, dầu mè, dầu ăn.

Bước 2: Dùng que xiên, xiên thịt cho đều, nướng chín trên lửa than, phết đều nước ướp thịt trong khi nướng.

Bước 3: Rắc đều mè rang lên thịt, trang trí với xà lách. Dùng nóng với tương ớt.

Bình luận