Gỏi Gà và Giá Đậu

Gỏi Gà và Giá Đậu

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Sau khi chế biến, món ăn trông rất hấp dẫn, màu sắc thanh nhã, thơm ngon.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 250g thịt gà chín bỏ xương.
  • 100g giá đậu xanh.
  • 30g tương ớt.
  • 15g tỏi giã nhuyễn, xì dầu, đường, muối, giấm, bột ngọt, mỗi thứ lượng thích hợp.
Gỏi Gà và Giá Đậu

Hướng dẫn

Bước 1: Thịt gà cắt sợi. Giá đậu rửa sạch, ngắt bỏ 2 đầu, dùng nước sôi chần qua.

Bước 2: Sau đó vớt ra, thêm một ít muối trộn đều, trải ra cho nguội, cho vào bát lớn, xếp thịt gà lên mặt. Xì dầu, tương ớt, tỏi giã nhuyễn, giấm, bột ngọt, đường… hòa thành nước gia vị. Sau đó, rưới lên thịt gà.

Bình luận