Cháo thịt nấu rau chân vịt

Cháo thịt nấu rau chân vịt

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin"; rau nấu thành cháo, thích hợp cho thai phụ.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 100g rau chân vịt.
  • 50g thịt băm.
  • 100g gạo, 40g mỡ.
  • 50g rượu gạo, một ít muối.
Cháo thịt nấu rau chân vịt

Hướng dẫn

Bước 1: Gạo vo sạch, cho vào nồi, với lượng nước vừa đủ, nấu sôi, hạ lửa vừa.

Bước 2: Nấu đến khi gạo gần chín, cho thịt heo băm, mỡ heo, rượu gạo, rau chân vịt, muối vào nấu đến khi cháo chín.

Bình luận