Chân giò hầm đậu đỏ

Chân giò hầm đậu đỏ

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp chị em dồi dào sữa.

Nguyên liệu

- 500g chân giò

- 100g đậu đỏ

- 100g hạt sen

- 1 lít nước

- Gia vị cần thiết

Chân giò hầm đậu đỏ

Hướng dẫn

Bước 1: Nướng sơ chân giò, rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Chặt chân giò thành miếng vừa ăn và ướp với gia vị khoảng 15 phút.

Rửa sạch đậu đỏ, hạt sen, ngâm trong khoảng 2-3 giờ.

Bước 3: Cho chân giò, đậu đỏ, hạt sen vào nồi cùng nước và hầm với lửa liu riu. Trong quá trình hầm, thỉnh thoảng chị em nên hớt bọt để nước trong.

Sau cùng, nêm lại cho vừa miệng rồi cho hành thái khúc vào múc ra bát thưởng thức.

Bình luận