Canh tôm nấu nấm

Canh tôm nấu nấm

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Tôm và nấm là hai loại thực phẩm có tác dụng rất tốt cho mẹ bầu. Ngoài ra, nấm còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy các bà nội trợ vẫn có thói quen mua nấm làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Nguồn tống hợp

Nguyên liệu

  • 150g tôm.
  • 100g bắp non.
  • 50g cà rốt.
  • 50g nấm rơm.
  • 50g nấm đông cô.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa cà phê nước mắm.
Canh tôm nấu nấm

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm rửa sạch bỏ vỏ hoặc để vỏ tùy thích.

Bước 2: Bắp non bỏ phần đuôi. Nấm đông cô ngâm nước cho nở. Nấm rơm thái đôi. Cà rốt thái sợi.

Bước 3: Đun sôi 600ml nước, cho tôm vào nấu vừa chín, cho cà rốt, bắp non, nấm rơm và nấm đông cô vào, nêm nước mắm, hạt nêm vừa ăn, nấu thêm khoảng 10 phút là được.

Bình luận