Canh lòng đỏ trứng gà nấu bông cải

Canh lòng đỏ trứng gà nấu bông cải

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Giới thiệu

Đặc điểm của món ăn này là rất dễ tiêu, ngon miệng. Chứa nhiều protein chất lượng tốt, canxi, vitamin C… rất tốt cho các mẹ bầu.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 3 quả trứng gà.
  • 50g bông cải.
  • 50g đậu Hà Lan còn xanh.
  • 30g mỡ heo chín, muối, rau mùi thái nhuyễn, nước dùng, mỗi thứ một lượng thích hợp.
Canh lòng đỏ trứng gà nấu bông cải

Hướng dẫn

Bước 1: Bông cải rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nồi nấu sôi, rửa lại nước lạnh, cho vào bát.

Bước 2: Trứng gà luộc chín, lòng trắng cắt sợi, lòng đỏ đánh nhuyễn.

Bước 3: Đun nóng dầu, cho lòng đỏ trứng vào xào, rót nước dùng vào, cho bông cải, đậu Hà Lan vào nấu chín.

Bình luận