Canh bí nấu giò sống

Canh bí nấu giò sống

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Thanh nhiệt cơ thể, cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi

Nguyên liệu

- Bí đao: 1/3 quả

- Giò sống: 100gr

- Hành lá

Canh bí nấu giò sống

Hướng dẫn

Bước 1: Hành hoa nhặt rửa sạch, bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, cắt thành những miếng vừa ăn.

Bước 2: Chuẩn bị một nồi nước, bật bếp đun đến khi nước sôi thì dùng thìa múc những viên giò chặt nhỏ thả vào canh, hạ bớt lửa.

Bước 3: Cho bí đao vào canh đun đến khi nước sôi trở lại, nêm nếm gia vị rồi tắt bếp, nhiệt từ nước canh sẽ làm bí tiếp tục chín.

Bước 4: Rắc thêm hành lá thái nhỏ là nồi canh đã hoàn thành.

Bình luận