Canh bí đỏ nấu nấm 

Canh bí đỏ nấu nấm 

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giải nhiệt cho cơ thể bà bầu.

Nguyên liệu

- Bí đỏ 400g

- Đậu Hà Lan 100g

- Nấm kim châm 250g

- Nước dùng gà

- Hạt nêm

Canh bí đỏ nấu nấm 

Hướng dẫn

Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc thái sợi.

Bước 2: Nấm kim cắt bỏ chân, ngâm gừng rửa sạch cho hết mùi gây. Đậu Hà Lan rửa sạch, cắt đôi.

Bước 3: Cho nước dùng gà vào nồi đun, khi nước sôi thì nêm hạt nêm rồi cho bí đỏ vào. Đun sôi nhỏ khoảng 15 phút cho bí chín. Nêm nếm lại cho canh vừa ăn.

Tiếp đó cho đậu Hà Lan và nấm kim châm vào, canh sôi 2 phút nữa là tắt bếp được.

Bình luận