Cải thìa xào nấm đùi gà

Cải thìa xào nấm đùi gà

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Một món ăn khác từ nấm, các mẹ có thể thay đổi theo nhiều cách nấu với sự kết hợp khác nhau nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200gr cải thìa, 
  • 50gr nấm đùi gà, hành khô, muối, nước mắm ngon, dầu ăn.
 Cải thìa xào nấm đùi gà

Hướng dẫn

Bước 1: Cải thìa nhặt rửa sạch, cắt vừa ăn.

Bước 2: Nấm đùi gà, ngâm muối khử mùi hăng của nấm, sau đó rửa sạch và cắt thành sợi vừa ăn. Hành khô bóc vỏ, thái lát.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho nấm vào xào chín, xúc để riêng. Cho tiếp dầu vào chảo, cho cải thìa vào xào chín, nêm mắm muối vừa ăn. Sau đó bày ra đĩa. Dùng nóng.

Bình luận