Cá chiên sốt kiwi

Cá chiên sốt kiwi

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Nguyên liệu

- 300gr phi lê cá.
- 2 trái kiwi chín.
- Bột chiên giòn, dầu ăn, muối, đường, sốt mayonnaise, tiêu.

Cá chiên sốt kiwi

Hướng dẫn

Bước 1: Cá phi lê rửa sạch, ướp một ít muối, tiêu.

Bước 2: Lăn qua bột chiên giòn, đem chiên chín vàng.

Bước 3: Kiwi gọt vỏ, cắt hột lựu nhuyễn.

Bước 4: Trộn đều phần kiwi + muối + đường + sốt mayonnaise. Khi ăn chấm cá vào sốt hay có thể chan lên cá.

Bình luận