Cá ba sa cuộn rong biển

Cá ba sa cuộn rong biển

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ

Giới thiệu

Món này cực kỳ bổ dưỡng cho não của bé. Lần đầu có thể hơi khó ăn một chút vì hơi tanh, nhưng ăn quen rồi thì rất ngon. Nhớ phải ăn nóng các Mẹ nhé.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g phi lê cá ba sa. 
  • 150g giò sống.
  • 10g rong biển.
  • 1/2 quả ớt sừng.
  • 1/2 củ gừng.
  • 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu.
Cá ba sa cuộn rong biển

Hướng dẫn

Bước 1: Rong biển ngâm nước lạnh cho nở, xắt rong biển bằng với miếng cá.

Bước 2: Phi lê cá ba sa lạng mỏng, quét giò sống lên, cho rong biển lên trên cùng, cuộn lại, xếp ra đĩa. Quậy tan nước tương với đường, tiêu, rưới lên cá, mang hấp.

Bước 3: Khi cá gần chín cho gừng và ớt xắt sợi vào để thêm 5 phút nữa. Lấy ra, dùng với cơm.

Bình luận