Bột cuộn cá chẽm nướng

Bột cuộn cá chẽm nướng

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Giới thiệu

Một món ăn khác lạ cho các Mẹ, hương vị thơm ngon từ cá chẽm, bột mềm, dai dai và hương thơm phảng phất của món nướng sẽ làm các Mẹ ngất ngây. Hãy thử cùng món Bột Cuộn Cá Chẽm Nướng nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1 con cá chẽm (khoảng 800g).
  • 2 miếng bột.
  • 2 lá nghệ tây.
  • Xốt sò điệp: 215g sò điệp + 215g cá thác lác + 125g bơ + 200g kem tươi + 9g Hạt nêm + 75g lòng trắng trứng + 1,5 quả trứng + 15g hạt dẻ băm nhỏ, tất cả trộn đều.
Bột cuộn cá chẽm nướng

Hướng dẫn

Bước 1: Cá chẽm lóc da và lấy ruột, ướp muối, tiêu, lá nghệ.

Bước 2: Bột nhào mịn, cán mỏng.

Bước 3: Cho hỗn hợp xốt sò điệp lên cá chẽm, đặt vào 2 miếng bột, gói lại, mang nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 25 phút là được.

Bình luận