Bí ngòi nấu cua đồng

Bí ngòi nấu cua đồng

Danh mục: Mang thai

Độ tuổi: bà bầu

Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ

Giới thiệu

Bí ngòi lợi tiểu và giúp giảm phù nề chân những tháng cuối thai kì nha các mẹ, cua đồng cung cấp rất nhiều canxi cho cả mẹ và bé.

Nguồn tổng hợp 

Nguyên liệu

  • 400g bí ngòi.
  • 200g cua đồng xay nhuyễn.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
Bí ngòi nấu cua đồng

Hướng dẫn

Bước 1: Bí ngòi để vỏ rửa sạch, thái khoanh vừa ăn.

Bước 2: Cua cho ra tô, cho nước vào lọc lấy nước cốt, bỏ phần xương. Cho nước cua vào nồi bắc lên bếp, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm vào, để lửa vừa, khi thấy thịt cua nổi lên mặt thì vớt ra.

Bước 3: Đun sôi 600ml nước, cho bí ngòi vào nấu vừa chín, cho cua vào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, nấu đến khi bí mềm là được.

Bình luận